ALL ABOARD READING

Còn hàng
275.000₫ 420.000₫
ALL ABOARD READING bộ sách thần thánh cho các bé bắt đầu làm quen với tiếng anh, đã có biết bao nhiêu em bé trên khắp Việt Nam thành công với bộ sách dễ thương này! Mình đang có sẵn 1 số bộ All aboard reading...
- +
Hướng dẫn mua hàng

ALL ABOARD READING bộ sách thần thánh cho các bé bắt đầu làm quen với tiếng anh, đã có biết bao nhiêu em bé trên khắp Việt Nam thành công với bộ sách dễ thương này!

Mình đang có sẵn 1 số bộ All aboard reading 12 quyển (sách gốc đẹp, có Flashcard).

Bộ sách rất hay (cho bé độ tuổi từ 3+ mới học tiếng Anh và tập đọc sách tiếng Anh) học từ vựng qua hình ảnh.

Bộ sách gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau, trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.

Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, bộ sách đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn, từ ngữ được dùng là những sự vật, con vật, đồ dùng...gần gũi nhất với bé, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các con vừa bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

Bộ sách còn đặc biệt ở phần audio rất hay của sách:

- Có phần audio đọc cả câu chuyện bao gồm cả những từ được thay thế bởi hình ảnh

- Có phần audio đọc và bỏ trống từ của hình vẽ để con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)

- Có phần audio hướng dẫn cho các con đọc theo

- Có phần audio bài hát là câu chuyện được thêm giai điệu, giúp em ghi nhớ dễ dàng

Ngoài ra giọng đọc trong audio cũng đa dạng, có giọng đọc của trẻ con, giọng của người lớn giúp thay đổi không khí và tăng sự hứng thú cho con khi học.

Đằng sau mỗi cuốn sách có những thẻ chữ được in sẵn là những từ mới của truyện phía trước bé vừa học, vừa chơi trò chơi tương tác với truyện, vừa ôn lại từ vựng.

Số trang: 32 trang.
Giá gốc: 420k
--->thanh lý giá vốn: #275k /trọn bộ 12 quyển + 288 Flashcard

popup

Số lượng:

Tổng tiền: