Atlas Động vật

Hãng: Đinh Tỵ Hết hàng
160.000₫ 199.000₫
ATLAS ĐỘNG VẬT *Tặng bé chuyến du hành vòng quanh thế giới động vật qua 7 tấm bản đồ mở rộng Thật khó để có thể đưa muôn loài động vật trên Trái đất vào trong cùng một cuốn sách; Thật khó để có thể giới...
- +
Hướng dẫn mua hàng

ATLAS ĐỘNG VẬT

*Tặng bé chuyến du hành vòng quanh thế giới động vật qua 7 tấm bản đồ mở rộng

🤔 Thật khó để có thể đưa muôn loài động vật trên Trái đất vào trong cùng một cuốn sách;

🤔 Thật khó để có thể giới thiệu về tập tính của hàng trăm loài động vật một cách đơn giản mà chính xác, để bạn nhỏ nào cũng có thể hiểu được;

🤔 Lại càng khó để biến những kiến thức địa lý, sinh học vốn khô khan trở thành một chuyến phiêu lưu đầy háo hức, say mê.

Tất cả những điều tưởng chừng bất khả thi ấy đều trở nên "có thể" với ANIMAL ATLAS - Atlas động vật, CUỐN BÁCH KHOA THƯ sinh động, đẩy đủ và dễ hiểu về thế giới của các loài động vật, chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui háo hức và thông tin bổ ích cho các bạn nhỏ.

🦉 Animal Atlas là một TẬP BẢN ĐỒ về các loài động vật được sắp xếp theo từng châu lục. Nhờ vậy, các bạn nhỏ sẽ biết về thế giới động vật trong mối tương quan thú vị với vị trí địa lý, đặc điểm khí hậu và đặc trưng của từng châu lục; từ đó hình thành tư duy hệ thống và khát khao đi đến cùng bản chất của sự vật.

🦁 Dù chứa đựng một lượng thông tin khổng lồ nhưng với cách trình bày hệ thống, ngôn từ ngắn gọn và hình ảnh đồ họa vô cùng sống động, Animal Atlas là cuốn sách hấp dẫn mà mọi trẻ em đều có thể tiếp nhận được.

🐧 Đặc biệt với thiết kế độc đáo “sách trong sách”, sẽ có hàng trăm box thông tin thú vị cùng các cuốn sách nhỏ đính kèm xinh xắn để các bạn nhỏ tìm hiểu kỹ hơn về nơi sống, thức ăn, tập tính của hàng trăm loài động vật. Từ đó bồi dưỡng ý thức bảo tồn và tình yêu thiên nhiên cho các thế hệ tương lai.

"Đọc sách là hộ chiếu cho vô số cuộc phiêu lưu." Và Animal Atlas chính là tấm hộ chiếu đắt giá để các bạn nhỏ có thể thỏa sức lên rừng, xuống biển, đến châu Mỹ, băng qua châu Nam Cực hay châu Đại Dương, ngắm nhìn và tìm hiểu cuộc sống hoang dã ở những vùng đất đã đi qua.

Vậy nên các bạn nhỏ ơi! Hãy mở sách ra và khám phá ngay thôi!!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: