Bác sĩ Kính Coong - combo 10 cuốn

Hết hàng
260.000₫ 320.000₫
Đây là bộ truyện tranh về chủ đề sức khỏe cực đáng yêu và thú vị! Qua 10 câu chuyện nhỏ với Bác sĩ Kính coong, bé sẽ được giới thiệu và giải thích về 10 vấn đề sức khỏe và hiểu hơn về những thói...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Đây là bộ truyện tranh về chủ đề sức khỏe cực đáng yêu và thú vị!

  • Qua 10 câu chuyện nhỏ với Bác sĩ Kính coong, bé sẽ được giới thiệu và giải thích về 10 vấn đề sức khỏe và hiểu hơn về những thói quen tốt để tự bảo vệ và giữ cho mình khỏe mạnh.
  • Điều siêu đặc biệt ở bộ sách này là mọi kiến thức và vấn đề sức khỏe tưởng chừng phức tạp "kinh khủng" lắm lại được minh họa hết sức rõ ràng, dễ thương như cách thức ăn di chuyển vào đường ruột, cách virus xâm nhập qua mũi họng, cấu tạo của cột sống, khớp xương... hay hình vẽ các bạn vi khuẩn chẳng đáng sợ tí nào mà còn cực buồn cười. 
  • Và khi mỗi bạn nhỏ gặp một vấn đề nào đó như bị hóc, bị ngã xe, dị ứng hay sổ mũi...bác sĩ Kính coong sẽ xuất hiện "giải cứu" ngay. Sau khi được bác sĩ Kính coong trợ giúp kịp thời và giải thích nguyên nhân, chẳng bạn nào còn hốt hoảng khi gặp sự cố cả, mà còn rất hào hứng vì biết thêm được một "bí kíp" mới!
  • Ngoài ra, cuối mỗi cuốn sách, bác sĩ Kính Coong dành một phần nhỏ trong “Góc cha mẹ“ để chia sẻ với các bố mẹ về những kiến thức bảo vệ sức khỏe căn bản, dù chưa thể giúp bố mẹ trở thành chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé nhưng lại vô cùng thiết thực với đời sống hàng ngày đấy nhé!

Hình ảnh về bộ sách bác sĩ Kính Coong

popup

Số lượng:

Tổng tiền: