Bảng khen thưởng cho bé yêu

Còn hàng
200.000₫
Bảng khen thưởng- tạo thói quen tốt cho bé ❤ ❤ Thiết kế chất liệu tất cả bằng gỗ, trên bề mặt được gán nam châm hút khá chắc. Kích thước 40x30cm. ❤ Được thiết kế với các danh mục cơ bản...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bảng khen thưởng- tạo thói quen tốt cho bé ❤

❤ Thiết kế chất liệu tất cả bằng gỗ, trên bề mặt được gán nam châm hút khá chắc. Kích thước 40x30cm.

❤ Được thiết kế với các danh mục cơ bản mô tả các hoạt động hàng ngày của bé như: hoạt động tự tắm cho mình , làm bài tập về nhà, giờ đi ngủ, cất dọn đồ chơi, hợp tác trong bữa ăn, đánh răng, cho thú cưng ăn, ngủ dậy gấp ,xếp chăn gối, giúp đỡ mẹ việc nhà, biết nói lời lịch sự và cám ơn.

❤ Thiết kế các cột dọc là các ngày trong tuần, 21 bông hoa gỗ màu đỏ và 21 bông hoa màu xanh có gắn nam châm và 1 chiếc bút dạ loại xóa được để bố mẹ có thể ghi chú lại.

❤ Bông hoa đỏ tượng trưng cho những việc bé hoàn thành tốt. Bông hoa xanh tượng trưng cho những việc bé chưa hoàn thành tốt.

❤ Cuối tuần bố mẹ tổng kết lại xem trong cả tuần bé đạt được số lượng bông hoa đỏ có nhiều hơn bông hoa xanh không? Nếu bé hoàn thành tốt bố mẹ có thể có những phần thưởng nho nhỏ khích lệ bé: cho bé đi chơi công viên, đi nhà sách mà 1 cuốn sách bé thích, tặng bé 1 món đồ nho nhỏ mà bé thích,.....

 Cá nhân em nghĩ bảng tổng hợp này rất thú vị và sẽ thu hút được các bé khi tham gia các hoạt động trong nhà mà bố mẹ không cần phải hò hét nhiều.

giá ưu đãi cho 20 mẹ đặt đầu tiên #175k tại comment.
sau đó trở về #200k ạ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: