Mô hình Giải phẫu cơ thể người – Hãng Topbright

Hãng: Topbright Còn hàng
585.000₫ 690.000₫
Đồ chơi trẻ em – Mô hình Giải phẫu cơ thể người – Hãng Topbright. Đồ chơi mô hình 3D hãng Topbright Science Can - cơ thể người Humanbody có phát âm thanh tiếng Anh khoa học steam Wow !!! Topbright mới ra thêm sản phẩm thuộc...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Đồ chơi trẻ em – Mô hình Giải phẫu cơ thể người – Hãng Topbright.
Đồ chơi mô hình 3D hãng Topbright Science Can - cơ thể người Humanbody có phát âm thanh tiếng Anh khoa học steam

Wow !!! Topbright mới ra thêm sản phẩm thuộc chủ đề Human body cho các bạn nhỏ đam mê khoa học đâyyyy !

Đúng chất tên gọi của seri #Science_can của hãng, sản phẩm luôn được phát triển đáp ứng các nhu cầu tìm tòi, khám phá, chơi mà học, học mà chơi.

Bộ sản phẩm #Human_body được tích hợp 3 tính năng, giúp các bé khai thác thông tin 1 cách toàn diện nhất về chủ đề quen thuộc nhưng ko kém phần phức tạp và thú vị:

Chức năng 1: Mô hình cơ thể người. Chất liệu bằng nhựa. Các chi tiết, bộ phận bên trong cơ thể được mô phỏng chính xác về màu sắc, tỉ lệ kích thước, vị trí. CÓ THỂ THÁO LẮP. Việc này giúp bé có cái nhìn trực quan, sinh động để hiểu hơn về cơ thể mình.

Chức năng 2: Cung cấp thông tin qua thuyết minh giọng nói. Kết hợp với đế âm thanh và thẻ kèm theo. Sau khi lắp mô hình cơ thể người lên, bé sẽ nghe các thông tin cơ bản về từng bộ phận – bằng Tiếng Anh- để hiểu hơn về chức năng, cách vận hành và vai trò của chúng.

Chức năng 3: QnA – Hỏi và Đáp.

Phần này bé chọn nút trên đế âm thanh, lắp thẻ và nghe câu hỏi, bé sẽ dựa vào các thông tin được cung cấp ở phần nghe và trả lời câu hỏi bằng cách chọn đáp án trên thẻ. Máy sẽ báo đáp án đúng/ sai cho bé.

Tương tác này sẽ giúp bé có động lực lắng nghe, tìm hiểu và ghi nhớ.

Sản phẩm mới ra mắt tháng 8/2022.

  • – Thương hiệu: Topbright
  • – Kích thước: 24x29x16cm
  •  
popup

Số lượng:

Tổng tiền: