Bộ đồ chơi cờ cá ngựa LUDO TRIP MiDeer

Hết hàng
219.000₫ 290.000₫
Bộ đồ chơi cờ cá ngựa LUDO TRIP MiDeer gồm 4 mảnh giấy lớn ghép thành 1 bàn cờ, 20 quân cờ cá ngựa 4 màu nổi bật và 2 viên xúc xắc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không độc hại. Sản...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bộ đồ chơi cờ cá ngựa LUDO TRIP MiDeer gồm 4 mảnh giấy lớn ghép thành 1 bàn cờ, 20 quân cờ cá ngựa 4 màu nổi bật và 2 viên xúc xắc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không độc hại. Sản phẩm mang lại trò chơi giải trí vui nhộn, thân thuộc với hầu hết mọi người. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, bởi cách chơi đơn giản và vô cùng hấp dẫn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- Một bàn cờ hình vuông chia làm bốn phần mỗi phần một màu: xanh dương, cam, đỏ và xanh lá cây.
- Hai viên xúc xắc.
- 20 quân cờ chia ra bốn màu giống như màu của bàn cờ. Mỗi màu 5 quân.
- Một quyển sách hướng dẫn sử dụng.
- Kích thước: 32*32cm
- Khi ghép 4 phần lại với nhau sẽ ra một bàn cờ mặt trước là cờ cá ngựa, mặt sau là cờ thiên nga.

Nguyên tắc chơi

Mỗi người sẽ có số quân cờ cùng màu bằng với đối phương. Mỗi bên có thể có từ 1 đến 4 quân cờ; áp dụng cả trường hợp người chơi không đủ bốn ng. Mỗi người sẽ chọn phần ô vuông cùng màu với quân cờ của mình làm nơi bắt đầu đi.

Tất cả thống nhất để chọn ra một người gieo xúc xắc trước, người tiếp theo là người ngồi ngay cạnh người đó (có thể bên trái hoặc phải nhưng thứ tự này cố định suốt cuộc chơi). Di chuyển quân cờ của mình đủ một vòng (ngược chiều kim đồng hồ) quanh bàn cờ để về đến đích (tức về chuồng). Khả năng di chuyển nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào lượt tung xúc xắc của mình. Người nào có đủ bốn quân cờ về đến đích đầu tiên và đã xếp đúng vào các ô số 6, 5, 4 và 3 trong chuồng là người chiến thắng. Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí hai và ba, cuối cùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: