BỘ ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ SUDOKU GỖ 3 IN 1

Còn hàng
168.000₫ 235.000₫
HOT BỘ ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ SUDOKU GỖ 3 IN 1 HÀNG SẴN KHO Đồ chơi Sudoku trí tuệ có sức hút rất lớn với cả người lớn và trẻ em. Sudoku đồ chơi thông minh giúp người...
- +
Hướng dẫn mua hàng

‼ HOT ‼ BỘ ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ SUDOKU GỖ 3 IN 1 ‼

❌ ❌ HÀNG SẴN KHO ❌ ❌

Đồ chơi Sudoku trí tuệ có sức hút rất lớn với cả người lớn và trẻ em. Sudoku đồ chơi thông minh giúp người lớn giảm stress; giúp trẻ nhỏ rèn luyện khả năng tập trung suy nghĩ, phát triển tư duy toán học, hạn chế trẻ đắm chìm vào những trò chơi điện tử.

📌 Đồ chơi SUDOKU gỗ được làm bằng chất liệu gỗ với ngăn kéo có thể cất các con số vào bên trong vừa gọn gàng, tiện lợi, lại không sợ làm rơi mất các con số.

📌 Vật liệu chủ yếu sử dụng là gỗ tự nhiên, cắt gọt cẩn thận, vừa tạo cảm giác cầm nắm cho bé vừa không tạo ra sướt sát với bàn tay. Các con số và bàn gỗ được thiết kế với màu sắc bắt mắt khiến trò chơi trở nên thú vị hơn với trẻ.

📌 Đồ chơi thông minh Sudoku giúp trẻ rèn luyện trí nhớ vì trong quá trình chơi trẻ sử dụng trí nhớ để ghi nhớ vị trí của các con số, đồng thời sử dụng tư duy logic để phán đoán vị trí của các ô tiếp theo. Trò chơi trí tuệ Sudoku giúp trẻ cải thiện khả năng tập trung vì trong quá trình chơi nếu bị ngắt quãng, mất tập trung sẽ phải chơi lại từ đầu. Cảm giác chiến thắng sau mỗi lần hoàn thành câu đố sẽ khiến trẻ vui vẻ hoạt bát và tự tin hơn trong gia đình cũng như trên lớp.

Sudoku cũng là một trò chơi rất tốt cho cha mẹ cùng chơi với con, khiến cho bộ não luôn hoạt động, luôn được “tập thể dục”

📌 Bộ sp bao gồm:

BẢNG SUDOKU: 2x2 + 3x3 + 9x9 bảng lưới sẽ là bảng lưới kết hợp tiện dụng

1 x Bảng gỗ có ngăn kéo

9 x bộ số bằng gỗ

1 x bộ đồ chơi 100 câu đố & đáp án

1 x bộ số dự phòng

(Không có ngăn cách trong ngăn kéo)

Zá 245k giảm còn #168k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: