Mô Hình Các Mạch Điện TopBright Block Circuit Kit - 160032G

Hãng: Topbright Hết hàng
850.000₫ 980.000₫
Đồ Chơi Khoa Học Bộ Kit Lắp Ráp Thực Hành Mô Hình Các Mạch Điện TopBright Block Circuit Kit Thông tin sản phẩm: Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp Độ tuổi thích hợp: 6+ Kích thước: Bộ Deluxe Kit (26 chi tiết) : 36.3 x 27.5 x 8 cm Bộ Super...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Đồ Chơi Khoa Học Bộ Kit Lắp Ráp Thực Hành Mô Hình Các Mạch Điện TopBright Block Circuit Kit

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp

Độ tuổi thích hợp: 6+

Kích thước:

Bộ Deluxe Kit (26 chi tiết) : 36.3 x 27.5 x 8 cm

Bộ Super Kit (35 chi tiết) : 41.5 x 30.5 x 8.3 cm

Thương hiệu: TopBright, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Đồ Chơi Khoa Học Bộ Kit Lắp Ráp Thực Hành Mô Hình Các Mạch Điện TopBright Block Circuit Kit có 2 phiên bản:

Deluxe Kit (160032G)- Gồm 26 chi tiết, làm được 53 thí nghiệm.

Super Kit (160033G)- Gồm 35 chi tiết, làm được 80 thí nghiệm.

Đây là bộ đồ chơi lắp ráp và thực hành các mô hình mạch điện cơ bản cực hay và hữu ích, giúp các ông bố dễ dàng truyền tải cho các con (những trụ cột tương lai) những lý thuyết khoa học vào thực tế, giúp các bạn lớn hơn thực hành và dễ dàng thu nhận các kiến thức về dòng điện đã được học ở trường một cách an toàn và đầy hứng thú.

Bộ đồ chơi vô cùng hấp dẫn với rất nhiều lợi ích như:

Đây là một khởi đầu tuyệt vời để giới thiệu cho trẻ từ 8-12 tuổi làm quen với các thiết bị điện tử cơ bản, mạch điện, các thí nghiệm khoa học lý thú và từ đó tiếp nhận những nguyên tắc cơ bản thực tế. Bảng mạch dành cho trẻ em có 26 hoặc 35 chi tiết bao gồm công tắc, đàn piano, đèn, quang trở, loa và dây dẫn, cũng như các bộ phận và phụ kiện khác cần thiết để tạo ra 53 hoặc 80 thí nghiệm khác nhau được lắp ráp trên bảng mạch đi kèm một cách dễ dàng theo cuốn hướng dẫn đi kèm hoặc theo video khi quét mã QR trên cuốn hướng dẫn.

Mỗi một thí nghiệm là một trải nghiệm lý thú từ các Modules, phụ kiện đơn giản, thực tế (bóng đèn, đèn nhiều màu sắc, đĩa bay, quạt, radio, …) gần gũi và hấp dẫn các bé bởi thành quả vui nhộn của trò chơi mà chính tay con tạo. Việc hứng thú khi tham gia trò chơi giúp con dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất từ dễ đến khó tăng dần qua từng thử thách.

Mạch yêu cầu 3 pin AAA, các thiết kế của Module và các phụ kiện khá an toàn cho các bé khi chơi.

Các bạn lớn dễ dàng tìm hiểu tiếp nhận và thực hành các kiến thức đã học một cách an toàn, từ đó có thể tự sáng tạo nên các mạch khác của riêng mình.

Cùng với bộ đồ chơi này các bé được trải nghiệm về giáo dục STEAM, khoa học vật lý, các kiến thức về điện, kỹ năng thực hành và các ứng dụng, phát minh khoa học công nghệ.
Hãng sản xuất: Topbright
Xuất xứ: Trung Quốc
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: