Bộ sách Khổng Lồ về trò chơi tư duy (bộ 4 cuốn)

Hãng: Vizibook Hết hàng
112.000₫ 224.000₫
Bộ " Cuốn sách KHỔNG LỒ về trò chơi tư duy" CHƠI MÀ HỌC- HỌC MÀ CHƠI. Siêu sale off #50% chỉ còn #112k/ 4q: Bộ sách gồm 4 cuốn được mua bản quyền từ NXB Usborne – một trong những đơn vị xuất bản dòng sách...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bộ " Cuốn sách KHỔNG LỒ về trò chơi tư duy"📗 CHƠI MÀ HỌC- HỌC MÀ CHƠI.

Siêu sale off #50% chỉ còn #112k/ 4q:

🌿📚🌿Bộ sách gồm 4 cuốn được mua bản quyền từ NXB Usborne – một trong những đơn vị xuất bản dòng sách tư duy và tương tác cho trẻ uy tín trên thế giới. Là sách của Usborne nên đây không chỉ là bộ sách thông thường mà trong từng trang sách còn ẩn chứa vô vàn hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ đáng yêu.

📘“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Pencil & Paper Games Pad”

📙“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Puzzle Pad”

📔“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Holiday Activity Pad”

📒“Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Map Activity Pad”

🧩…tập hợp rất nhiều những trò chơi kinh điển, đầy ắp những câu đố vui xoắn não, từ giải ô chữ, Sudoku, Hangman (người treo cổ), Cờ caro, trò chơi tinh mắt, tìm chữ, tìm điểm khác biệt cho đến những mê cung đầy hấp dẫn, cùng các trò chơi mới ít được biết đến.

🎳Mỗi cuốn sách được thiết kế vô cùng đặc biệt và đẹp mắt gồm 30 trang, trẻ có thể dễ dàng xé rời các trang để vui chơi. Đặc biệt trong “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Pencil & Paper Games Pad” có 17 trò chơi trẻ có thể chơi một mình và 13 trò chơi chơi cùng bạn bè, cha mẹ…

🙇‍♂️Sách thử thách với nhiều trò chơi và câu đố vui nhộn sẽ giữ trẻ bận rộn trong suốt nhiều giờ liền chỉ với cây bút chì trong tay.

👫 Mình tin rằng, với bộ sách vô cùng đặc biệt này, trẻ sẽ có những giờ phút vừa học vừa chơi thật bổ ích và thú vị.

Sách phù hợp với trẻ từ 5+

THÔNG TIN THÊM

Tác giả : Nhiều tác giả

Dịch giả : Thu Thảo

NXB Phụ Nữ Việt Nam

Số trang : 30

Khổ sách: 24x30cm

Độ tuổi : 5+

popup

Số lượng:

Tổng tiền: