BỘ SÁCH NHỮNG NGƯỜI BẠN NGỘ NGHĨNH

Còn hàng
200.000₫
Từ sáng tới giờ có rất nhiều mẹ hỏi nhà Khoai bộ này, hoá ra là mẹ Hằng (một trong những hotmom về giáo dục sớm đang review và giới thiệu). Nhà Khoai có sẵn các bố mẹ nha! ——/—— Mình muốn giới...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Từ sáng tới giờ có rất nhiều mẹ hỏi nhà Khoai bộ này, hoá ra là mẹ Hằng (một trong những hotmom về giáo dục sớm đang review và giới thiệu).

Nhà Khoai có sẵn các bố mẹ nha!
——/——
Mình muốn giới thiệu một bộ sách ehon Nhật Bản được dịch qua tiếng Việt phù hợp cho các bạn từ 0-3, 4 tuổi với tên gọi Những người bạn ngộ nghĩnh.

❤Bộ sách này Gạo được cô Nguyen Thi Thu tặng ngày con ở Hà Nội, con cảm ơn cô Thu nhiều ạ. Gạo đọc đến hôm nay là gần như thuộc hết các nhân vật và nói theo được các từ cuối trong bài. Trùng hợp là Gạo đi học ở lớp cũng được các cô giáo Nhật Bản đọc cho nghe bộ truyện này. Nghe cô đọc đáng yêu lắm, tiếc là không được phép quay video lại.

✏Lý do mình giới thiệu bộ sách này là vì:
- Bộ sách Những người bạn ngộ nghĩnh có các nhân vật là những rau củ quả thân quen trong cuộc sống hàng ngày của bé. Là bạn Cà Chua, bạn Củ Cải, bạn Dưa Chuột, bạn Hành Tây, các bạn Hạt Đậu, bạn Ngó Sen, bạn Ớt Chuông. Qua bộ truyện con sẽ nhớ tên gọi, đặc điểm của các bạn ấy. Các bố mẹ nhớ kết hợp với việc cho con tiếp xúc với những loại rau củ quả này ngoài thực tế nha. Để con được nhìn, được cầm, sờ, ngửi và ăn nhé. Con vừa phát triển các giác quan, vừa nhận biết tên gọi, đặc điểm và còn vừa yêu thích ăn rau củ quả nữa chứ!

- Bộ truyện 8 quyển này sẽ dạy bé những thói quen, hành vi giao tiếp có văn hoá. Đó là thói quen dậy sớm, thói quen đi ngủ sớm, thói quen nhận lỗi, thói quen thu dọn đồ chơi, thói quen giữ trật tự, học cách khuyến khích động viên người khác, học cách nói lời cảm ơn. Những câu chuyện này được lồng ghép một cách tự nhiên qua sự tương tác của các bạn rau củ quả.

- Sự tương tác lời nói của các nhân vật đơn giản, dễ hiểu, lặp đi lặp lại, có nhiều từ tượng thanh, tượng hình khiến các bé chú ý, dễ thuộc. Khi đọc bộ truyện này, bố mẹ nếu biết cách sử dụng giọng minh hoạ ở các từ chỉ âm thanh, và kết hợp mô tả bằng hành động của cơ thể thì chắc chắn con sẽ rất thích đấy ạ.

- Hình ảnh trong truyện mang đúng tinh thần ehon của Nhật, đó là đơn giản, gần gũi và sinh động. Việc thể hiện các trạng thái cảm xúc đa dạng cho các nhân vật sẽ giúp các bé từ 9-24 tháng học được cách biểu bộ cảm xúc, gọi tên cảm xúc, nhận ra cảm xúc của mình và người xung quanh, đây sẽ là tiền đề cho việc bé học cách quản lý cảm xúc sau này.

Chúc các gia đình có những giờ đọc sách thật vui nha.
MẸ NA -GẠO

popup

Số lượng:

Tổng tiền: