BỘ SÁCH THẾ GIỚI TRONG TAY EM

Còn hàng
185.000₫ 240.000₫
Bộ sách khám phá thế giới xung quanh cho các bạn begin đây nhé! Đăng bài hôm trước xong cháy hàng toàn tập luôn! Hôm nay nhà xuất bản báo đã có sách, nhà nào hôm trước chưa mua được nhanh tay nhé! Sách...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bộ sách khám phá thế giới xung quanh cho các bạn begin đây nhé! Đăng bài hôm trước xong cháy hàng toàn tập luôn! Hôm nay nhà xuất bản báo đã có sách, nhà nào hôm trước chưa mua được nhanh tay nhé!
Sách có sticker bóc dán để học về sự sinh trưởng của cây, động vật....vân vân và mây mây bé nào cũng mê tít ạ!
——-
❤️SÁCH MỚI “ Vạn trẻ em mê” bóc dán ❤️ đến từ NXB USBORNE.

Sale 240k—> #185k/ bộ 5 cuốn

🔥 Bộ sách” Thế giới trong tay em “ vừa được dịch và mua bản quyền từ Usborne – một đơn vị sách thiếu nhi danh tiếng được các bạn nhỏ và các bố mẹ trên khắp thế giới tin yêu.

🔥 Là sách của Usborne nên đây không chỉ là bộ sách bóc dán thông thường mà mỗi cuốn sách là một mảnh ghép ko thể thiếu giúp hoàn thiện vốn kiến thưc đầu đời , thỏa mãn trí tò mò của các bạn nhỏ.

🔥 Bộ sách như một cuốn bách khoa thu nhỏ về: Khám phá bản thân, Thiên nhiên diệu kỳ , Sự sinh trưởng của vạn vật, Bí mật về các loại thức ăn , Vòng Quanh thế giới .

️🎨 Những hình ảnh vô cùng màu sắc- sắc nét trong từng trang sách, giúp bé hiểu hơn về sự muôn màu của mẹ thiên nhiên.

️🎨 Sách tập hợp rất nhiều kiến thức bách khoa cho các bạn nhỏ dưới dạng ngắn gọn vừa học vừa chơi. E thấy hầu như ko bé nào từ chối bóc dán. hj con nhà e còn nghiện cơ 🙂

️🎨 Ở giữa mỗi cuốn sách là rất nhiều hình sticker, bố mẹ hãy hướng dẫn bé bóc ra để hoàn thành các thử thách dán sticker theo các chủ đề khác nhau.

🔥 Bóc dán giúp các bé vận đông tinh rất tốt, rèn luyện cả sự tập trung, cẩn thận, tỉ mỉ cho các bé.

----------
Độ tuổi phù hợp: Bé 3-10 tuổi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: