Bộ xếp hình nam châm 168 miếng Magical magnet

Hãng: Xinbida Còn hàng
930.000₫ 1.200.000₫
Magical magnet là bộ hình khối nam châm mà hầu như đứa trẻ nào ở độ tuổi 3+ đều mê mẩn. NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM GIÚP BÉ: Phát triển tư duy: Magical Magnet là đồ chơi giải trí dành cho tất cả lứa tuổi bởi sự...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Magical magnet là bộ hình khối nam châm mà hầu như đứa trẻ nào ở độ tuổi 3+ đều mê mẩn.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM GIÚP BÉ:

  1. Phát triển tư duy: Magical Magnet là đồ chơi giải trí dành cho tất cả lứa tuổi bởi sự thu hút tuyệt vời từ những thanh nam châm. Lợi ích giáo dục mà Magical Magnet mang lại đó là sự phát triển thị giác cũng như khả năng khám phá, tư duy.
  2. Tăng khả năng hình khối: Sáng tạo khi kết hợp các miếng ghép nhiều hình khối với nhau, thật đơn giản và nhiều tích hợp, định hình các hình khối cho trẻ
  3. Rèn luyện tính kiên nhẫn: Trẻ sẽ học được cách khéo léo, kiên trì thông qua sự tỷ mỷ lắp ghép các hình khối. Thành quả đạt được là sản phẩm ưng ý sẽ giúp trẻ nhận ra kết quả của sự kiên trì, khéo léo của chính bản thân mình mà từ đó bồi dưỡng nên đức tính đó.
  4. Thích hợp cho cả bé trai và bé gái: Bộ xếp hình này bao gồm nhiều miếng nam châm tùy chọn theo các khung và kích cỡ khác nhau. Một số bộ đa năng hơn có bao gồm cả bánh xe để trẻ có thể lắp ghép thành những chiếc xe hơi, ô tô độc đáo. Với sản phẩm đồ chơi trí tuệ này, các bé trai và bé gái đều có thể chơi được, sáng tạo được thành những hình thù sáng tạo như: khối cầu, cây cầu, tên lửa, ngôi nhà…

Ban đầu, với các hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình lục giác có sẵn trong mỗi set, bé sẽ học và nhận dạng các hình, cũng như màu sắc.
Tiếp đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo các ngôi nhà, xe ô tô, rô bốt, lâu đài từ các hình có sẵn nhờ kết nối giữa các nam châm- Được làm từ nhựa và siêu nam châm, hình dạng chính là hình tam giác và hình vuông. Các nam châm được hoàn toàn gói gọn trong nhựa, không gắn ở mép.
- Nam châm có thể được luân chuyển và dễ dàng kết nối, không có sự khác biệt giữa cực Bắc và cực Nam , giúp trẻ dễ dàng lắp ghép và kết hợp các miếng ghép với nhau tạo thành các hình khối trẻ muốn.
- Thông qua kết nối nam châm , trẻ có thể dễ dàng tạo một hình cầu, hình chóp, hình khố Và sau đó biến thành một mô hình đa dạng .Khung xây dựng cơ bản có thể giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng .
- Thích hợp từ 3 tuổi trở lên, tất cả các bộ phận đã được đánh bóng mịn, không gây hại cho việc lắp ráp.

Chưa bao giờ là sớm để bắt đầu phát triển trí thông minh, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ.
- Trẻ có thể chia sẻ niền vui với với gia đình và bạn bè, cảm nhận được thành tích trẻ đã làm được.
- Trẻ hình thành và phát triển sớm các khái niệm về màu sắc, hình dạng trong toán học (Các hình 2D có sẵn) và hình học 3D (các hình dạng trẻ xây dựng). Khái niệm từ trường đa năng sẽ rất thú vị và cuốn hút trẻ. Đồ chơi giúp bé học cách phân biệt màu sắc, rèn luyện khả năng tư duy logic, khả năng tưởng tượng, sự khéo léo và nhận biết thế giới xung quanh.


- Vật liệu không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Quốc tế, các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu EN71, Hoa Kỳ ASTM , HR4040 ,7P.
- Catalog đi kèm ở mỗi set , hướng dẫn từng bước giúp trẻ dễ dàng tự chơi mà không cần có người hướng dẫn

Hàng đã có sẵn với đủ mức độ sáng tạo:
- Bộ 71 chi tiết
- Bộ 168 chi tiết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: