Colourful tangram mideer MD 1135

Hãng: Mideer Hết hàng
155.000₫ 185.000₫
Tangram Mideer SALE OFF GIÁ SỐC CHỈ CÒN #155K. Các mẹ lựa quà cho con thì ngắm nhé! em còn ít thôi ạ. Mẫu mới 100 thẻ chơi 2 mặt, kèm đồng hồ cát. ---------- Tập thể dục não cùng Tangram Mideer!!!!! #Tangram Mideer - trò chơi được nhiều...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Tangram Mideer SALE OFF GIÁ SỐC CHỈ CÒN #155K. Các mẹ lựa quà cho con thì ngắm nhé! em còn ít thôi ạ.

Mẫu mới 100 thẻ chơi 2 mặt, kèm đồng hồ cát.

----------

Tập thể dục não cùng Tangram Mideer!!!!!

#Tangram Mideer - trò chơi được nhiều nhà khoa học ví như là: “Môn thể thao tuyệt vời của trí óc”

Đây là trò chơi ghép hình cổ xưa của Trung Hoa (còn gọi là Chinese puzzle), nó có lịch sử cả ngàn năm và được phổ biến trên toàn thế giới khoảng 200 năm cho tới nay. Tangram là một bộ đồ chơi xếp hình bao gồm 7 mảnh ghép có kích thước khác nhau là 5 hình tam giác vuông cân, 1 hình vuông và 1 hình bình bình hành, nhưng tất cả chúng đều xuất phát từ việc phân chia một hình vuông lớn ban đầu.

Bộ sản phẩm gồm Có 7 miếng ghép chất liệu gỗ tự nhiên là các hình khối: tam giác, vuông, thoi, được sơn các màu khác nhau: đỏ, xanh, vàng, tím và bộ 50 thẻ được in 2 mặt tổng cộng có 100 mặt là 100 bài toán để bé lắp ghép. Chất liệu cao cấp an toàn tuyệt đối với trẻ.

- Giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic đặc biệt về toán học.

- Trẻ có thể ghép thành các số, chữ cái và động vật khác nhau chỉ từ 7 miếng ghép trên. Sự kỳ diệu của toán học được cảm nhận trong sự thay đổi của từng bài ghép.

- Nuôi dưỡng trí thông minh không gian và sự sáng tạo của trẻ bằng cách giải các câu đố đòi hỏi trẻ phải xoay các hình dạng hình học giúp trẻ hiểu thêm về không gian 3 chiều.

- Con bạn sẽ có niềm vui khi học về các khái niệm toán học như đồng đẳng, đối xứng, diện tích, chu vi và hình học.

- Hình thành thói quen quan sát tỉ mỉ, sự kiên nhẫn.

- Luyện tập thói quen tự sắp xếp, nhận diện các vấn đề và đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp, xây dựng nên tinh thần tự lập.

+6

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: