COMBO 3 CUỐN SÁCH DÀNH RIÊNG CHO MẸ

Còn hàng
150.000₫ 190.000₫
Combo 3 cuốn sách dành riêng cho mẹ Kỷ luật mềm của trái tim Đây không phải là cuốn sách giúp Bố mẹ nuôi dạy con thành tài hay giỏi giang nhưng nó sẽ giúp các Bố...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Combo 3 cuốn sách dành riêng cho mẹ 

Kỷ luật mềm của trái tim

Đây không phải là cuốn sách giúp Bố mẹ nuôi dạy con thành tài hay giỏi giang nhưng nó sẽ giúp các Bố mẹ thấy được ý nghĩa và mục đích trong hành trình nuôi dạy con, giúp Bố mẹ an nhiên và cân bằng giữa việc làm Bố mẹ và sống cho chính mình.

Cách nuôi dạy một đứa trẻ có trái tim ấm áp.

Cũng như cuốn kỷ luật mềm của trái tim, cuốn sách này sẽ cho bạn những gợi ý để có thể nuôi dạy một em bé có trái tim biết yêu thương, một em bé ngay từ nhỏ đã được khích lệ để phát triển ĐỘNG LỰC TỰ THÂN, có thể chủ động quyết định mọi việc thay vì bị động răm rắp nghe theo sự sắp đặt từ mọi người xung quanh.

90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện của cha mẹ.

Đôi khi bố mẹ không để ý đến những câu nói hàng ngày, câu nói cửa miệng đối với con cái, nhưng những câu nói đó lại tác động đến con cái rất nhiều theo thời gian. 

Cũng có nhiều lúc, những câu nói, ước mong, kỳ vọng của bố mẹ lên con lại xuất phát chính từ "đứa trẻ" bên trong cơ thể bố và mẹ. Cách trò chuyện như thế nào để vừa giúp con hiểu được mẹ, vừa phát huy được tối đa khả năng của riêng con?
Bố mẹ nên dành thời gian đọc cuốn sách này nhiều lần để vừa nhắc nhở con và chính mình hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: