Những câu chuyện truyền cảm hứng (Bộ 8 cuốn)

Hãng: NXB Kim Đồng Còn hàng
350.000₫ 452.000₫
NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG là một bộ sách đa- zi- năng #Bộsáchdànhchonhiềulứatuổi Vượt lên những giới hạn, bộ sách có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn be bé (Tiểu học) đọc như những câu chuyện nhỏ rèn thói quen, đức...
- +
Hướng dẫn mua hàng

NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG là một bộ sách đa- zi- năng

#Bộsáchdànhchonhiềulứatuổi

Vượt lên những giới hạn, bộ sách có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Bạn be bé (Tiểu học) đọc như những câu chuyện nhỏ rèn thói quen, đức tính tốt. Những câu chuyện tuyển chọn khá nhẹ nhàng, ấm áp, đem đến nhiều bài học ý nghĩa.

Bạn lơn lớn (Cấp 2,3) đọc như những tài liệu nghị luận xã hội. Các câu chuyện nhỏ chứa thông điệp, nhiều câu chuyện còn là hồi ức đáng nhớ của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới; đọc để vun đắp tâm hồn và ứng dụng trong viết luận.

Bố mẹ có thể đọc cùng con như cách trò chuyện thú vị, chắc sẽ hiệu quả hơn những câu lệnh: Con phải thế này, con nên thế khác, nhỉ?

#Bộsáchcủanhữngthôngđiệp

Mỗi cuốn sách nhỏ là tập hợp những câu chuyện theo chủ đề: nuôi dưỡng lòng biết ơn, hướng thiện, chuyện về sự trưởng thành, xây dựng lòng kiên trì, tự lập hay tinh thần học tập miệt mài. Từ những cách gửi gắm thông điệp nhẹ nhàng mỗi chúng ta thêm thấm thía bài học của sự trưởng thành.

#Bộsáchkếthợpnhiềuđiềuthúvị

Bắt đầu mỗi câu chuyện là một câu danh ngôn, châm ngôn hay; sau câu chuyện có thêm phần tổng kết nho nhỏ. Sách đan xen những nhắn nhủ yêu thương và đặc biệt nhất là phần trắc nghiệm tâm lý cuối sách. Các bạn hoàn thành phần trắc nghiệm và kiểm tra xem mình thuộc nhóm nào. Những lý giải đáng yêu về tính cách, tâm lý sẽ đem đến cho các bạn những bất ngờ nho nhỏ đấy.

Những điều dịu ngọt, ấm áp, yêu thương trong bộ sách này thực sự là điều mà mỗi người đều nhận được.

Mã Kim Đồng: 6212413330003
ISBN: 978-604-2-20202-2
Tác giả: Yunan
Đối tượng: Nhi đồng (6 – 11)
Khuôn Khổ: 14.5x20.5 cm
Số trang: 192
Định dạng: bìa mềm
Trọng lượng: 245 gram
Bộ sách: I will be better_Những câu chuyện truyền cảm hứng
Ngày phát hành: 08/02/2021

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: