Gieo Mầm Yêu Thương (Bộ 4 cuốn)

Hãng: Đinh Tỵ Còn hàng
250.000₫
Gieo Mầm Yêu Thương Trong công viên của bác Percy, lúc nào cũng có chuyện để kể. Đó là câu chuyện về chiếc MÊ CUNG BÍ ẨN mà các bạn động vật đã lên kế hoạch để gây bất ngờ cho bác Percy nhưng lại ngủ quên...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Gieo Mầm Yêu Thương

Trong công viên của bác Percy, lúc nào cũng có chuyện để kể.

Đó là câu chuyện về chiếc MÊ CUNG BÍ ẨN mà các bạn động vật đã lên kế hoạch để gây bất ngờ cho bác Percy nhưng lại ngủ quên trên chiếc ghế ở mê cung trong lúc chờ bác tới.

Đó là câu chuyện về MỘT ĐÊM MƯA TUYẾT, các bạn không có chỗ ngủ ấm nên lũ lượt kéo đến căn lều của bác Percy. Hay câu chuyện về những ngày SAU CƠN BÃO, bác Percy đi tìm và xây những ngôi nhà mới cho mấy đứa cháu của mình. Và còn cả câu chuyện về BIỆT ĐỘI GIẢI CỨU bạn Thỏ bất cẩn đã nhảy rơi xuống cái giếng không nước nữa.

-----------

🍀#Gieo_mầm_yêu_thương là bộ sách thiếu nhi đã đồng hành cùng trẻ em thế giới suốt 30 năm, bán được 9 triệu bản trên toàn thế giới.

🌼Bộ sách gieo xuống trong lòng trẻ thơ những hạt mầm yêu thương, tưới mát và nuôi lớn chúng, để trẻ hiểu được về tình yêu thương, sự bao dung mà ông bà, bố mẹ dành cho mình. Từ đó, xây dựng những cảm xúc tích cực cho mình.

Bộ sách gồm 4 cuốn:

1- Biệt đội giải cứu.

2- Một đêm mưa tuyết.

3- Sau cơn bão.

4- Mê cung bí ẩn.

Sách phù hợp độ tuổi 3-9.

Kích thước: 25,9x26,5

Số trang: 32 trang + 1 trang gấp khổ lớn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: