Bộ Công Dân Nhí Văn Minh (Trọn Bộ 05 Cuốn)

Hãng: Nhã Nam Còn hàng
220.000₫ 275.000₫
Tác giả: Jayneen Sanders , Cherie Zamazing Dịch giả: Đặng Thanh Giang Nhà xuất bản: Thông Tấn Số trang: 35 Kích thước: 18x24 cm Ngày phát hành: 01-2023   TRỌN BỘ 05 CUỐN CÔNG DÂN NHÍ VĂN MINH TỚ BÌNH TĨNH NGAY THÔI Theodore bình tĩnh.  Nhưng mọi người trong gia đình bạn ấy thì không! Theodore chỉ cho mọi người...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Tác giả: Jayneen Sanders , Cherie Zamazing

Dịch giả: Đặng Thanh Giang

Nhà xuất bản: Thông Tấn

Số trang: 35

Kích thước: 18x24 cm

Ngày phát hành: 01-2023

 

TRỌN BỘ 05 CUỐN CÔNG DÂN NHÍ VĂN MINH

TỚ BÌNH TĨNH NGAY THÔI

Theodore bình tĩnh. 

Nhưng mọi người trong gia đình bạn ấy thì không!

Theodore chỉ cho mọi người các cách bạn ấy giữ bình tĩnh trong những lúc lo lắng và căng thẳng.

Sử dụng ngôn từ thân thiện với trẻ nhỏ và minh họa dễ mến, cuốn sách thiết thực này giúp trẻ vượt qua những tình huống lo lắng và căng thẳng. Cuối sách có phần câu hỏi thảo luận và hướng dẫn phụ huynh đọc sách cùng con một cách hiệu quả.

 

TỚ LÀM NÊN KHÁC BIỆT

Cuốn sách này cung cấp 40 ý tưởng tuyệt vời giúp trẻ em và những người yêu mến trẻ cùng làm nên sự khác biệt. Làm việc tốt mang tới cho chúng ta những lợi ích cả về thể chất và tinh thần. Khuyến khích trẻ trao đi lòng tốt và nỗ lực tạo ra những thay đổi tích cực ngay từ ngày nhỏ sẽ giúp con trở thành công dân nhí văn minh và hạnh phúc trong tương lai.

Sử dụng ngôn từ thân thiện với trẻ nhỏ và minh họa dễ mến, cuốn sách thiết thực này giúp trẻ tạo ra những thay đổi tích cực bằng sự tử tế, lòng cảm thông, sự bình đẳng và ý thức bảo vệ môi trường. Cuối sách có phần câu hỏi thảo luận và hướng dẫn phụ huynh đọc sách cùng con một cách hiệu quả.

 

SIÊU NĂNG LỰC CỦA TỚ

Hãy cùng Becky thử những điều mới mẻ và tìm ra những

SIÊU NĂNG LỰC TUYỆT VỜI!

Sử dụng ngôn từ thân thiện với trẻ nhỏ và minh họa dễ mến, cuốn sách thiết thực này đưa ra một số “nhiệm vụ” đơn giản và thú vị giúp trẻ rèn luyện sự kiên cường, tính bền bỉ, sự tự tin, tính tự lập và lòng tự trọng. Cuối sách có phần câu hỏi thảo luận và hướng dẫn phụ huynh đọc sách cùng con một cách hiệu quả.

 

TỚ GIỮ NIỀM HY VỌNG

Gia đình của Jonathon không hạnh phúc. Ngôi nhà nhỏ tràn ngập tiếng quát mắng và đôi khi cả nước mắt. Nhưng dì Edie đã đến mang theo niềm vui, hạnh phúc, chú mèo Phép Màu cùng niềm hy vọng diệu kỳ.

Được viết bởi các chuyên gia uy tín, sử dụng ngôn từ thân thiện với trẻ nhỏ và minh họa dễ mến, cuốn sách thiết thực này giúp trẻ xây dựng khả năng phục hồi và hỗ trợ những người đã hoặc đang trải qua bạo lực gia đình. Cuối sách có phần câu hỏi thảo luận và hướng dẫn phụ huynh đọc sách cùng con một cách hiệu quả.

 

CÔNG CHÚA KHÔNG-HOÀN-HẢO VÀ CHÚ RỒNG KHÔNG-KHỦNG-KHIẾP

Công chúa Cánh Hoa không phải là một nàng công chúa “hoàn hảo”. Ngược lại là đằng khác. Nàng có tất cả những điều mà một nàng công chúa “hoàn hảo” không nên có. Váy công chúa của nàng rách bươm và tơi tả, nàng đội cái mũ len cũ kỹ thay vì vương miện vàng ròng và nàng vô cùng ồn ào. Ngày nọ, khi đang đi dạo trong rừng, nàng có một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với một chú rồng cũng không kém phần đặc biệt…

Sử dụng ngôn từ thân thiện với trẻ nhỏ và minh họa dễ mến, cuốn sách này là một câu chuyện cổ tích về sự bình đẳng, tình bạn, lòng cảm thông và sự tử tế, khuyến khích trẻ tự tin là chính mình. Cuối sách có phần câu hỏi thảo luận và hướng dẫn phụ huynh đọc sách cùng con một cách hiệu quả.

 

Jayneen Sanders là một nhà giáo dục, nhà hoạt động vì quyền trẻ em, tác giả bộ sách An toàn cho con yêu, Phát triển trí tuệ cảm xúc và nhiều bộ sách giáo dục đạt giải thưởng của Hiệp hội xuất bản Úc. Những cuốn sách của cô khuyến khích việc trao quyền cho trẻ em thông qua các cuộc thảo luận về cảm xúc, bình đẳng, an toàn cơ thể, tôn trọng và cảm thông.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: