DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ - MINH HỌA ĐẬU ĐŨA

Hết hàng
185.000₫ 225.000₫
Những bức ảnh dưới đây chính ĐẬU ĐŨA gửi mình. Ta xem người họa sỹ và góc chụp của chính cô ấy - cô ưng bức tranh nào? và minh họa ra sao? Đây là ấn bản kỷ niệm 100 ngày sinh Tô Hoài, họ in...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Những bức ảnh dưới đây chính ĐẬU ĐŨA gửi mình. Ta xem người họa sỹ và góc chụp của chính cô ấy - cô ưng bức tranh nào? và minh họa ra sao?

Đây là ấn bản kỷ niệm 100 ngày sinh Tô Hoài, họ in lại rất nhiều bản cũ nhưng DUY có tác phẩm này là minh họa MỚI của một NỮ HỌA SĨ.

***

Giá bán #185k

DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ- MINH HỌA ĐẬU ĐŨA

MỘT CÁI NHÌN MỚI TINH TẾ

Kỉ niệm 100 năm Ngày sinh nhà văn Tô Hoài, Nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt sách: "Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Đậu Đũa minh họa"

☘"Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Đậu Đũa minh họa" là ấn phẩm mới nhất bổ sung thêm vào bộ sưu tập Dế Mèn của người yêu sách.

☘Đậu Đũa là nữ họa sĩ đầu tiên vẽ minh họa Dế Mèn Phiêu Lưu Ký. Xuất phát từ đồ án tốt nghiệp, sau 7 năm theo đuổi và phát triển ý tưởng, họa sĩ Đậu Đũa “trình làng” hơn 100 bức tranh minh họa màu nước được vẽ tay, thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới về Dế Mèn Phiêu Lưu Ký.

☘Là họa sĩ tuổi 9X, Đậu Đũa đã vẽ Dế Mèn Phiêu Lưu Ký bằng con mắt của những cô bé cậu bé thời hiện đại. Cô hoàn toàn thoát khỏi tạo hình Dế Mèn của các thế hệ họa sĩ đi trước.

☘Các nhân vật Dế Mèn Phiêu Lưu Ký lần đầu được vận lên người bộ Âu phục thời trang lịch lãm. Tạo hình này không chỉ làm nên sự mới mẻ với những ai đã biết đến Dế Mèn Phiêu Lưu Ký mà còn tạo sự gần gũi với độc giả đương đại chưa từng đọc Dế Mèn Phiêu Lưu Ký.

☘Họa sĩ Đậu Đũa đã tạo nên một thế giới sắc màu ngọt ngào quyến rũ, vừa xa lạ bí ẩn, vừa kích thích trí tưởng tượng và khát khao cất bước phiêu lưu>

****

Tác giả: Tô Hòai

Giá bìa 225k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: