EHON chơi cùng màu sắc

Còn hàng
95.000₫
Ehon Chơi cùng màu sắc Giảm còn #95k / 3q Giá bìa 117k/ 3q —— Khi tụi trẻ con nhà mình còn tuổi tập nói, mình hay nói với chúng theo kiểu như thế này "đây là một cái cốc màu xanh da...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Ehon Chơi cùng màu sắc
Giảm còn #95k/ 3q
Giá bìa 117k/ 3q
——
Khi tụi trẻ con nhà mình còn tuổi tập nói, mình hay nói với chúng theo kiểu như thế này "đây là một cái cốc màu xanh da trời to đùng này" hay "đây là 2 con thỏ trắng tinh bé tí teo này", "đây là con gà con có lông vàng óng mượt này".... Lão chồng mình càu nhàu, nói gì mà nói lắm thế, nói dài thế, sốt cả ruột.

Nhưng mặc kệ phàn nàn, mình vẫn cứ dài dòng như thế, vẫn sử dụng nhiều nhất các tính từ có thể như thế. Vậy nên tụi trẻ con nhà mình nhanh chóng biết đếm, biết phân biệt màu sắc, hình khối, đường nét....Mỗi ngày một chút một chút, mình thấy tụi nó diễn đạt tốt hơn, chính xác hơn, sinh động, biểu cảm hơn. Mình nghĩ rằng đây là quá trình tích lũy từ vựng rất hiệu quả.

Khi học môn ngữ văn, nhiều bạn rất căng thẳng lo lắng về độ dài quy định của bài viết. Nghe nói viết 1000 từ, 2000 từ về một vấn đề cho trước là hoảng, vừa viết vừa đếm mong cho xong việc, khó nhọc khổ sở vô cùng. Đó một phần bởi vì trong vốn từ vựng của bạn ít tính từ quá :) Với các tính từ, bạn có thể kéo dài câu văn, đoạn văn, bài văn thoải mái đến đâu cũng được 😅

Những cuốn sách như thế này, mới nhìn thoáng qua bạn có thể thấy nó rất vớ vỉn, vài đồ dùng quen thuộc, vài màu sắc cơ bản mà rồi đứa trẻ nào cũng biết chẳng cần phải dạy. Nhưng không phải đâu bạn ơi. Chính những cuốn sách như thế này, chính những tính từ đầu tiên mà bé được nghe này, sẽ góp phần xây dựng nên kho từ vựng phong phú về sau, giúp bé sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả đấy.

Ehon CHƠI CÙNG CÁC MÀU SẮC

Giá bìa: 117k/bộ
Giá bán: 95k/bộ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: