Encyclopedia Human body

Hãng: Usborne Hết hàng
260.000₫
Encyclopedia Human body - Sách Usborne Hiện Khoai Tây's House - sách truyện Anh ngữ nhập khẩu cho bé có được 3 bộ First Encyclopedia về các chủ đề Dinosaurs, human body, science, History, Seas oceans và Animals. Riêng cuốn History và Seas...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Encyclopedia Human body - Sách Usborne

Hiện Khoai Tây's House - sách truyện Anh ngữ nhập khẩu cho bé có được 3 bộ First Encyclopedia về các chủ đề Dinosaurs, human body, science, History, Seas oceans và Animals.
Riêng cuốn History và Seas oceans vừa về VN đã "được chọn" mang lên Sở TT và TT TP Hà Nội để kiểm định nội dung. Có lẽ, các bác sợ có gì đó sau vụ Biển và Cá vừa rồi. 2 Cuốn sách sau khi được kiểm định đã được cấp phép lưu hành vì nội dung chả có gì ngoài kiến thức thuần thúy. 
6 cuốn này đều là Hardback, bìa cứng và có internet linked trong mỗi cuốn. Tức là mỗi vấn đề ngoài kiến thức được trình bày trong sách, Usborne còn giới thiệu thêm các đường link internet giúp các bé có thể khám phá nhiều hơn nữa. Đây chính là ưu điểm trong các cuốn Bách khoa toàn thư của Usborne, để đảm bảo được tính cập nhật và thời đại trong các kiến thức tưởng chừng rất cũ kỹ. 
các từ vựng chuyên ngành về Khoa học, cơ thể con người, về khủng long được giải thích khá chi tiết và dễ hiểu phù hợp với các bạn 6+, ham hiểu biết, ham tìm tòi khám phá
Gía bán lẻ từng cuốn: 260k
giá mua cả bộ 6 cuốn: 250k/ cuốn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: