Bộ Sách Khám Phá Thế Giới: Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố, Ẩm Thức Khắp Năm Châu, Trang Phục Cổ Truyền

Hãng: NXB Kim Đồng Hết hàng
340.000₫
Nhắc đến một nền văn minh, chúng ta không thể không nhắc đến những đô thị nức tiếng, nơi xuất phát của những vượt bậc về kĩ thuật, phát minh và ý tưởng cùng những món ăn ngon lành, những bộ trang phục truyền thống...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Nhắc đến một nền văn minh, chúng ta không thể không nhắc đến những đô thị nức tiếng, nơi xuất phát của những vượt bậc về kĩ thuật, phát minh và ý tưởng cùng những món ăn ngon lành, những bộ trang phục truyền thống đậm đà bản sắc. Bộ sách Khám Phá Thế Giới sẽ cùng chúng ta bước vào chuyến du hành vượt qua thời gian – không gian khám phá nhiều điều thú vị về ẩm thực, trang phục và 25 thành phố khắp năm châu.
Với lời thuyết minh thú vị và tranh minh họa hấp dẫn, bộ sách Khám Phá Thế Giới tựa như một lễ hội hoành tráng với đủ sắc hương vị để tụng ca nét đẹp muôn vẻ của các nền văn hóa đa dạng. Nào, hãy cùng mở sách để thưởng ngoạn và lắng nghe những câu chuyện lịch sử và văn hóa thú vị đằng sau nền ẩm thực, trang phục cổ truyền khắp năm châu cùng 25 thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới nhé!
Combo Khám Phá Thế Giới (3 cuốn) gồm:
Khám Phá Thế Giới - Ẩm Thực Khắp Năm Châu
Khám Phá Thế Giới - Trang Phục Cổ Truyền Khắp Năm Châu
Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố

(Nguồn: Kim Đồng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: