Khám phá thế giới - Ẩm thực khắp năm Châu

Hãng: NXB Kim Đồng Hết hàng
95.000₫ 110.000₫
Để sinh tồn thuở hồng hoang, con người sơ khai đã biết săn bắt và hái lượm cây dại. Nhưng phải đến khi làm chủ được ngọn lửa, cuộc sống của con người đã hoàn toàn thay đổi, từ đây, họ biết đến chế biến...
- +
Hướng dẫn mua hàng


Để sinh tồn thuở hồng hoang, con người sơ khai đã biết săn bắt và hái lượm cây dại. Nhưng phải đến khi làm chủ được ngọn lửa, cuộc sống của con người đã hoàn toàn thay đổi, từ đây, họ biết đến chế biến thực phẩm thành vô số món ăn. 
Trải qua hàng nghìn năm phát triển, con người đã xây dựng được một nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Khám Phá Thế Giới - Ẩm Thực Khắp Năm Châu dẫn dắt bạn đọc khám phá hành trình lịch sử ẩm thực đầy thú vị, những câu chuyện đằng sau những gì chúng ta ăn thông qua hơn 100 phong tục cùng món ăn thức uống nổi tiếng trên toàn thế giới.
Người La Mã cổ đại nhâm nhi món gì? Bằng cách nào mà củ khoai tây khiêm nhường lại định hình nên lịch sử? Và phải chăng burger tảo sẽ trở thành món ăn nhanh của tương lai? Cả một thế giới ẩm thực muôn vàn sắc màu đang chờ chúng ta khám phá đấy!
----------- 
Cùng tìm đọc bộ sách Khám Phá Thế Giới (3 cuốn):
•    Khám Phá Thế Giới - Ẩm Thực Khắp Năm Châu
•    Khám Phá Thế Giới - Trang Phục Cổ Truyền Khắp Năm Châu
•    Khám Phá Thế Giới - Lịch Sử Thế Giới Qua 25 Thành Phố
Nhà xuất bản Kim Đồng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: