Khủng long Spinosaurus - Mô hình Safari

Hết hàng
200.000₫ 240.000₫
Mô hình khủng long cho bé, được sản xuất bởi Safari LTD ( Mỹ) nên rất an toàn cho bé. Kích thước cao 13cm, dài 26cm Spinosaurus (có nghĩa là "Thằn lằn gai") là một chi khủng long ăn thịt sinh sống tại Bắc Phi, sống vào...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Mô hình khủng long cho bé, được sản xuất bởi Safari LTD ( Mỹ) nên rất an toàn cho bé.

Kích thước cao 13cm, dài 26cm

Spinosaurus (có nghĩa là "Thằn lằn gai") là một chi khủng long ăn thịt sinh sống tại Bắc Phi, sống vào thời kỳ Alba và Cenoman của kỷ Phấn trắng, khoảng 112[1]-97[2] triệu năm trước. Chi này được biết tới lần đầu tiên từ hóa thạch ở Ai Cập năm 1912 và được nhà cổ sinh vật học người Đức Ernst Stromer miêu tả năm 1915. Bản hóa thạch gốc đã bị phá hủy vào Chiến tranh thế giới lần thứ hai, nhưng tài liệu bổ sung đã được công bố những năm gần đây.

Spinosaurus là chi khủng long ăn thịt to lớn nhất được biết đến, kích thước trung bình còn lớn hơn Tyrannosaurus và Giganotosaurus. Những ước tính năm 2005 và 2007 cho rằng nó dài tới 12,6 đến 18 mét (41 đến 59 ft) và nặng 7 đến 20,9 tấn (7,7 đến 23,0 tấn thiếu). Hộp sọ Spinosaurus dài và hẹp giống hộp sọ cá sấu hiện đại. Spinosaurus được biết tới là ăn cá; các chứng cứ cho thấy chúng sống cả trên cạn và dưới nước như cá sấu. Các gai khác biệt của Spinosaurus, là phần kéo dài của các đốt sống, dài tới ít nhất 1,65 mét (5,4 ft) và dường như có da nối chúng lại, tạo thành cấu trúc giống cánh buồm, mặc dù một số tác giả cho rằng các gai này được mỡ bao bọc hay tạo thành một cái bướu. Nhiều chức năng đã được gán cho cấu trúc này, bao gồm điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và phô trương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: