Khủng long STEGOSAURUS - Mô hình Safari LTD

Hết hàng
180.000₫ 220.000₫
Mô hình khủng long stegosaurus cho bé được nhập khẩu trực tiếp từ Safari LTD (US) - sản phẩm chất lượng, có độ an toàn cao và được dùng nhiều trong giáo dục mầm non, tiểu học.  Kích thước: cao 10cm, dài 18cm Stegosaurus (phát âm /ˌstɛɡɵˈsɔrəs/)...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Mô hình khủng long stegosaurus cho bé được nhập khẩu trực tiếp từ Safari LTD (US) - sản phẩm chất lượng, có độ an toàn cao và được dùng nhiều trong giáo dục mầm non, tiểu học. 

Kích thước: cao 10cm, dài 18cm

Stegosaurus (phát âm /ˌstɛɡɵˈsɔrəs/) là một chi khủng long phiến sừng thuộc cận bộ Stegosauria, sống từ Jura muộn (giai đoạn Kimmeridgia đến tiền Tithonia) ở miền Tây Bắc Mỹ ngày nay. Loài khủng long dài 9m này có hai bộ não lớn bằng quả táo. Một ở trên đầu và một nằm ở phần chính của đuôi.

Do những đuôi nhọn và bọc giáp, Stegosaurus là một trong những khủng long dễ nhận ra nhất, cùng với Tyrannosaurus, Triceratops, và Diplodocus. Tên Stegosaurus có nghĩa "thằn lằn mái nhà" và bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ στεγο- (stego-) có nghĩa "mái nhà" và σαυρος (-sauros) có nghĩa "thằn lằn".[1] Ít nhất ba loài được nhận ra tại phần trên kiến tạo núi Morrison và được biết đến vì nhiều bộ xương còn lại. Nó sống vào khoảng 155 đến 145 mya cùng nơi và lúc mà các khủng long Diplodocus, Camarasaurus, và Apatosaurus thuộc Sauropoda đang thống trị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: