Kính hiển vi bỏ túi TopBright 160029G

Hãng: Topbright Còn hàng
350.000₫ 420.000₫
KÍNH HIỂN VI BỎ TÚI TOPBRIGHT Hàng mới về giá cực tốt chỉ 350k free ship ạ! Ko thực sự xuất sắc như các kính chuyên dụng với độ phóng lên cả nghìn lần, nhưng kính hiển vi bỏ túi Topbright nhỏ gọn, xinh xắn với mức...
- +
Hướng dẫn mua hàng

KÍNH HIỂN VI BỎ TÚI TOPBRIGHT

Hàng mới về giá cực tốt chỉ 350k free ship ạ!

Ko thực sự xuất sắc như các kính chuyên dụng với độ phóng lên cả nghìn lần, nhưng kính hiển vi bỏ túi Topbright nhỏ gọn, xinh xắn với mức phóng 60-120 là món đồ rất đáng để khơi dậy niềm đam mê khám phá của trẻ nhỏ.

-------------

- Bộ set kính hiển vi bỏ túi gồm: 1 kính hiển vi cầm tay, 1 đế quan sát, 1 đế kết nối với điện thoại, 2 khay đặt mẫu vật.

- Sản phẩm có thể sử dụng theo 3 cách: Quan sát trực tiếp, Quan sát thông qua camera điện thoại, quan sát sau khi lắp vào đế tại phòng.

- Mức độ phóng đại: 60-120 lần. Bé có thể tự điều chỉnh mức độ phóng đại bằng cách xoay mắt kính quan sát.

- Có trang bị đèn led để quan sát mẫu vật.

- Kích thước kính: 9.3cm, kích thước giá đỡ kính: 14x5,7x4,2cm.

- Dễ dàng tháo lắp và sử dụng.

- Có thể lưu lại các video, hình ảnh thú vị khi quan sát sự vật qua camera điện thoại.

--------

Topbright được biết tới là 1 thương hiệu sản xuất đồ chơi bằng gỗ với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc. Các sản phẩm đồ chơi giáo dục được đáp ứng các tiêu chí: An toàn về chất lượng + sáng tạo và phát triển tư duy trẻ. Hiện nay, Topbright đã xuất khẩu trên 40 nước, khu vực trên thế giới, trong đó có 1 số thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu.

Dòng sản phẩm Science Can được ra đời vào thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu HỌC và THỰC HÀNH tại nhà của trẻ em từ 0-12 tuổi. Điển hình là: Kính hiển vi bỏ túi, Mô hình hệ mặt trời (có tính năng chiếu bóng và phát ra âm thanh về các hành tinh), các kit thí nghiệm làm tại nhà...

Hãng sản xuất: Topbright
Xuất xứ: Trung Quốc
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: