Kính vạn hoa Mideer Spring Zoo - MD 4227

Hãng: Mideer Còn hàng
75.000₫ 99.000₫
HÀNG HOT CHO BÉ #Kính vạn hoa Mideer Ống nhòm đa sắc ngộ nghĩnh Đồng giá 7xk/ chiếc! Nhà Khoai đang có đủ 4 mẫu ạ! Thứ đồ chơi cổ điển này chưa bao giờ đánh mất sức hấp dẫn của nó. Kính vạn hoa được phát minh...
- +
Hướng dẫn mua hàng

🎃🌟🎃HÀNG HOT CHO BÉ 🎃🌟🎃

👏👏👏#Kính vạn hoa Mideer Ống nhòm đa sắc ngộ nghĩnh💫💫💫

✅Đồng giá 7xk/ chiếc!

Nhà Khoai đang có đủ 4 mẫu ạ!

🍬🍭Thứ đồ chơi cổ điển này chưa bao giờ đánh mất sức hấp dẫn của nó. Kính vạn hoa được phát minh năm 1817 bởi 1 nhà khoa học người Canada Sir Eoin Cussen ,”kính vạn hoa” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là quan sát vẻ đẹp.

🍬🍭Với ánh sáng được phản chiếu qua nhiều lăng kính tạo nên vô số những hình ảnh tuyệt đẹp, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Bé chỉ cần xoay nhẹ ống kính, những hình ảnh lung linh đầy sắc màu sẽ thay đổi, đem lại sự thú vị cho trẻ.

🍬🍭Kính vạn hoa là một ống gồm những tấm gương chứa những hạt chuỗi, viên sỏi màu, hoặc những vật nhỏ có màu. Người xem nhìn vào một đầu và ánh sáng vào đầu còn lại, phản chiếu qua những tấm gương.

🍬🍭Bất kỳ hình dạng nào của các vật thể được tạo ra đều là những mẫu đẹp đối xứng vì nó được phản chiếu qua gương. Kiểu 2 gương tạo thành mẫu hoặc những mẫu được ngăn cách bởi nền đen, trong khi kiểu 3 gương (hình tam giác đóng) tạo thành mẫu lắp đầy khung nhìn.

🍬🍭Kính vạn hoa cho bé là món đồ chơi tuổi thơ độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa cho bé yêu, nhất là các bé mầm non khám phá nhiều điều thú vị quanh cuộc sống. Màu sắc dễ thương, sinh động.

🍬🍭Kính vạn hoa 3D giúp bé tưởng tượng ra những nhân vật hoạt hình và tương tác với thế giới đồ chơi nhiều màu sắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: