kumon 6 cuốn

Hãng: Kumon Hết hàng
550.000₫
Sách Kumon - Bộ kumon 6 cuốn Nhắc tới sách Kumon là nhắc tới dòng sách thực hành kỹ năng tuyệt vời cho bé. Người Nhật rất coi trong việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ trước giai đoạn học tiểu học....
- +
Hướng dẫn mua hàng

Sách Kumon - Bộ kumon 6 cuốn

Nhắc tới sách Kumon là nhắc tới dòng sách thực hành kỹ năng tuyệt vời cho bé. Người Nhật rất coi trong việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ trước giai đoạn học tiểu học. Đặc biệt là các kỹ năng tập trung, tỷ mỉ và khéo léo.

Cá nhân mình, mình rất hài lòng khi dùng sách Kumon cho con. Cái mình thực sự bị thuyết phục là cách trình bày sáng tạo, súc tích trong mỗi cuốn sách. Nói là phân ra các kỹ năng trong từng cuốn, nhưng thực ra, mỗi cuốn ấy bé còn thực hành và học được nhiều kỹ năng, kiến thức khác. 
Mình ví dụ nhé! 
trong Cuốn Math của bộ này: Nhiệm vụ của các bạn nhỏ là nối các số với nhau (một cách nhớ số nhanh và nhớ lâu thay vì học vẹt một, hai, ba, bốn...) Tuy nhiên, chính việc nối số ấy còn rèn luyện cho các bạn ấy sự dẻo dai và linh hoạt của đôi tay. Các bố mẹ để ý nhé, cổ tay của trẻ em dưới 2 tuổi rất cứng, và sự phối hợp giữa não và tay còn chưa linh hoạt, đôi khi, ý muốn là vẽ đường cong này nhưng tay cứ chạy đường thẳng :)
Ngoài ra, ở cuốn tô màu (colouring), đối với 1 số NXB khác, bé sẽ tô hết 1 bông hoa này, tô hết 1 con voi này...thế nhưng, ở Kumon, kể cả bộ 12 cuốn, bé sẽ tô vào 1 phần của chủ thể: có khoảng trống hình tam giác ở quả cà chua. Mẹ sẽ nói với bé: Đây là hình tam giác này! Hình tam giác đang ở trong lòng quả cà chua màu gì nhỉ? màu đỏ đấy! giờ con tô màu gì vào hình tam giác để thành 1 quả cà chua? 
Vậy là ngoài việc tô màu, bé sẽ học được màu, được hình khối, và còn được tưởng tượng rằng khi mình tô màu đỏ vào quả cà chua, hình tam giác sẽ biến mất! 
Vậy đấy, không chỉ là tô màu đúng ko???
Hãy chọn Kumon làm nguyên liệu để xây dựng 1 buổi tối CÙNG CON thật ý nghĩa nhé! 
.........
Bộ sách ARE YOU READY FOR KINGDERGARTEN đã khá quen thuộc với các bố mẹ Việt Nam có con trong độ tuổi 3-6. Gồm 6 cuốn sách thực hành các kỹ năng
- kỹ năng cắt.
- Tô màu.
- Sử dụng từ.
- Dán.
- cầm bút
- Toán.
Các bố mẹ có thể tham khảo file mềm của link này ạ,
https://drive.google.com/open?id=0B7dt77JSYZXpfmwyQkN0akdjdURJTkkySWVMRHBfVFo4M2U4REFUX2V5VDIyZUtoeUdUMTQ
chất lượng file khá tốt nên bố mẹ có thể in màu cho con học 1 vài kỹ năng nhé!
giá cả bộ: 580k
các bộ kumon khác tại http://sachtienganhchobe.com/

- Kumon sticker http://sachtienganhchobe.com/kumon-sticker-train-plane & http://sachtienganhchobe.com/kumon-sticker-at-the-zoo

- Kumon Mazes 2 cuốn: http://sachtienganhchobe.com/kumon-sticker-2-cuon

- Kumon amazing maze: http://sachtienganhchobe.com/kumon-amazing-maze

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: