Máy Đọc Từ Vựng Happy World Màu Xanh

Còn hàng
199.000₫ 399.000₫
MÁY ĐỌC TỪ VỰNG HAPPY WORLD !!! Hiện trên thị trường bán rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng giá chỉ bằng 1/2-1/3 thôi ạ. Đặc biết nhiều shop copy cả bài và hình ảnh sản phẩm của nhà Khoai Tây! Nhà em vẫn bảo hành...
- +
Hướng dẫn mua hàng

MÁY ĐỌC TỪ VỰNG HAPPY WORLD !!!

Hiện trên thị trường bán rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng giá chỉ bằng 1/2-1/3 thôi ạ. Đặc biết nhiều shop copy cả bài và hình ảnh sản phẩm của nhà Khoai Tây!

🔥🔥🔥Nhà em vẫn bảo hành 1 năm lỗi nhà sản xuất ạ!🔥🔥🔥

❗️‼️Các bộ mẹ chú ý, máy loại chip rẻ tiền sẽ đọc không chuẩn nhiều từ, hoặc là cùng 1 thẻ nhưng có thể lúc đọc đúng, lúc đọc sai thành từ khác ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tiếng anh sau này của bé. Đặc biệt là khả năng phát âm, nhận biết từ sẽ rất khó sửa ạ!

Hiện có sẵn 2 màu máy xanh/ hồng để các mẹ chọn nhé. Thẻ thì giống nhau: 112 thẻ 2 mặt -12 chủ đề quen thuộc dành cho các bạn 3+.

Máy này có ưu điểm:

- Giọng trong, to, có nút điều chỉnh âm lượng, có nút bật nếu muốn nghe lại từ.

- Có kèm âm thanh của các sự vật trong thẻ. Ví dụ: tiếng kêu của các con vật, tiếng còi xe… rất sinh động và chân thực.

- Máy này dùng sạc điện, nhỏ gọn tiện lợi.

- Bảo hành 1 năm.

Hãng gửi trước 25 máy giới thiệu sản phẩm. Nhà e check và thấy rất ok, thích hợp với các bé 3 tuổi đang học phát âm, nhận biết từ vựng tiếng Anh. Các mẹ yên tâm là bạn nào nghe máy nói vài ba lần là cũng sẽ đọc theo ngay ấy!

(Các shop bán hàng còn tự trọng vui lòng tự chụp ảnh sp của mình không copy ảnh vàđồ chơiđ bài viết ạ)

Giá cực ưu đãi!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: