MD1142 Nam châm cầu vồng Mideer 60pcs

Hãng: Mideer Còn hàng
550.000₫ 720.000₫
Nam châm 60 và 100 chi tiết nhé ạ Magnetic tiles - Nam châm ánh sáng/ nam châm cầu vồng là 1 món đồ khá quen thuộc đối với trẻ em, phụ huynh và giáo viên mầm non trên thế giới. Mà thực ra không chỉ...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Nam châm 60 và 100 chi tiết nhé ạ

Magnetic tiles - Nam châm ánh sáng/ nam châm cầu vồng là 1 món đồ khá quen thuộc đối với trẻ em, phụ huynh và giáo viên mầm non trên thế giới. Mà thực ra không chỉ mầm non đâu, tầm tiểu học các bạn ấy cũng vẫn còn mê mệt lắm ấy chứ.

Trò chơi được kết hợp giữa ghép mô hình bằng nam châm và nguyên lý dẫn truyền ánh sáng. Có vô vàn các cách khai thác bộ đồ chơi đa zi năng này. Các mẹ chỉ cần gõ cụm từ Magnetic tiles activity trên google hoặc Pinterest thôi là thỏa sức tham khảo và áp dụng nhé; từ làm giáo cụ dạy học, đến làm đồ chơi phát triển tư duy, logic đến tính thẩm mỹ, thiết kế thời trang và cảm nhận nghệ thuật.

Đó cũng chính là lý do tại sao một dòng đồ chơi đã xuất hiện từ lâu rồi nhưng vẫn còn nguyên độ hấp dẫn, và ko chỉ ở 1 quốc gia mà con lan toả ra toàn thế giới.

Trên thị trường có rất nhiều loại nam châm ánh sáng, tuy nhiên để độ liên kết giữa các chi tiết chặt chẽ và ánh sáng xuyên qua tạo hiệu ứng đẹp mắt, rõ nét thì chất lượng miếng ghép là yếu tố quyết định hàng đầu.

1- Về kích thước: Các miếng nam châm của Mideer to hơn các loại khác, ảnh là e chụp so sánh với loại của Xinbida. Miếng to hơn của Mideer, nhỏ hơn của Xinbida.

2- Lực hút: Mideer mạnh hơn nhé, nam châm dày hơn.

3- Độ xuyên thấu, độ mịn: Chất lượng miếng ghép thì Mideer hơn hẳn đấy. Các miếng đều có vân, nên khi ánh sáng xuyên qua rất

đẹp. Sờ tay vào nhẵn, mịn.

4- Số lượng chi tiết của Mideer gần như 100% là nam châm các mẹ nhé. Hộp tương đối nặng. Miếng ghép chất lượng.

Sản phẩm được nhập chính hãng từ Mideer bởi Công ty TNHH Thỏ Nhanh Trí - Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cho đồ chơi trẻ em tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: