BỘ SÁCH MIỀN DÂU DẠI (4 CUỐN)

Hãng: Crabit Kidbooks Hết hàng
345.000₫
VÌ SAO MỘT CÂU CHUYỆN NƯỚC ANH NHƯ "MIỀN DÂU DẠI" ĐƯỢC XUẤT BẢN TẠI NHIỀU QUỐC GIA? "Miền Dâu Dại" đã thuyết phục được những người làm sách và chinh phục trái tim của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới bởi sự công...
- +
Hướng dẫn mua hàng

VÌ SAO MỘT CÂU CHUYỆN NƯỚC ANH NHƯ "MIỀN DÂU DẠI" ĐƯỢC XUẤT BẢN TẠI NHIỀU QUỐC GIA?

"Miền Dâu Dại" đã thuyết phục được những người làm sách và chinh phục trái tim của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới bởi sự công phu hiếm có trong nghiên cứu ý tưởng và vẽ tranh minh họa, tạo nên một thế giới tưởng tượng tôn vinh vẻ đẹp của lối sống đồng quê trong văn học.

💟 Đ𝗮𝗺 𝗺𝗲̂ 𝘁𝗮́𝗶 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗮̉𝗻𝗵 đ𝗲̣𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗾𝘂𝗲̂ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗔𝗻𝗵

4 cuốn sách "Miền Dâu Dại - Chuyện bốn mùa" ra đời sau 5 năm Jill Barklem ròng rã nghiên cứu ý về thế giới thu nhỏ của miền quê nước Anh mà bà vô cùng yêu quý. Sinh ra và lớn lên trong sự ôm áp dịu dàng của khu rừng cổ kính Epping đã nuôi dưỡng trong Jill một tình yêu và sự gắn bó mật thiết với thiên nhiên. Từ lúc nhỏ, Jill đã đặc biệt yêu thích việc phác họa cây cối, hoa lá mà bà quan sát được trong rừng. Sau khi tốt nghiệp ngành minh họa, bà tiếp tục đem tình yêu thiên nhiên nước Anh của mình vào các tranh minh họa, tuy nhiên chúng chưa thể hiện trọn vẹn những điều mà Jill ấp ủ. Mãi cho đến khi Jill hoàn toàn chìm đắm vào việc sáng tác thế giới tưởng tượng "Miền Dâu Dại" trong suốt 5 năm ấy, bà mới thực sự thể hiện được niềm đam mê tái hiện cảnh đẹp miền thôn quê nước Anh của mình lên trang sách. Sự chân thành và tình yêu nồng nhiệt mà Jill Barklem đặt trọn vào "di sản tâm hồn" của bà đã chạm được đến và làm rung động trái tim của những người làm sách và đọc sách. "Miền Dâu Dại" là tác phẩm được Jill thai nghén trong nhiều năm nhất, là tác phẩm thể hiện trọn vẹn nhất tình yêu thiên nhiên nơi quê hương xứ sở của Jill, và cũng là tác phẩm có sức sống lâu dài nhất và chiếm được tình cảm của nhiều độc giả nhất.

💟 𝗣𝗵𝗮́ 𝘃𝗼̛̃ đ𝗶̣𝗻𝗵 𝗸𝗶𝗲̂́𝗻 𝘃𝗲̂̀ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗮́𝗰 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘂 𝗻𝗵𝗶

Sách thiếu nhi thường được xem là đơn giản hơn những nhóm sách khác, dẫn đến việc người ta cho rằng viết sách thiếu nhi dễ hơn. Một vài người cho rằng viết cho đối tượng thiếu nhi khiến họ phải sáng tác ở mức thấp hơn những gì họ có thể viết ra được. Nhưng Jill Barklem với việc sáng tác "Miền Dâu Dại" đã phá vỡ tất cả những nhãn mác dành cho sách thiếu nhi. Hiếm có, hay có thể nói là chưa từng có, một tác phẩm sách thiếu nhi nào được tác giả bỏ công sức ra nghiên cứu nội dung nhiều như "Miền Dâu Dại". Jill quan sát kỹ càng tất cả những chi tiết máy móc mà bà sẽ tạo ra trong truyện; toàn bộ những cỗ máy ở nhà máy sữa và nhà máy bột mì đều đã được bà thử nghiệm trên mô hình tí hon trước đó. Các món ăn trong "Miền Dâu Dại" cũng được chính tay bà thử nghiệm trong nhà bếp của mình để đảm bảo từng công thức tuyệt hảo ấy thành công. Với sự dày công nghiên cứu - thử nghiệm ấy, bà mất trung bình 2 năm mới viết xong một cuốn sách và 3 tháng mới vẽ hoàn chỉnh một bức minh họa. Giới làm sách có lẽ đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi một sự táo bạo mới mẻ trong quan niệm sáng tác của Jill Barklem: Sách thiếu nhi cũng có thể trau chuốt, cầu kỳ đến một mức độ khó tin và có sức sống lâu dài gấp bội lần sách viết cho người lớn. Và thực tế trong 40 năm qua đã chứng minh rằng không chỉ giới làm sách, mà cả những độc giả trưởng thành, ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, đều bị bộ sách "Miền Dâu Dại" của Jill Barklem chinh phục, bằng cách phá vỡ những giới hạn đặt ra cho một tác phẩm thiếu nhi, bằng cách khiến chúng ta thán phục tài năng và tâm huyết của người đã tạo ra nó.

🌸 "Brambly Hedge" đã được dịch ra hơn 13 ngôn ngữ và bán được hơn 7 triệu bản. Ngày 𝟯.𝟭𝟭 tới đây, bộ sách “𝗠𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗗𝗮̂𝘂 𝗗𝗮̣𝗶 – 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝗯𝗼̂́𝗻 𝗺𝘂̀𝗮” phiên bản tiếng Việt lần đầu tiên sẽ chính thức ra mắt bạn đọc.
 

Thể loại Truyện thiếu nhi;Văn học thế giới;
Độ tuổi Từ 11 đến 12 tuổi;6 tuổi;Từ 7 đến 8 tuổi;Từ 9 đến 10 tuổi;
Loại Sách chữ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Hình thức Bìa cứng
Màu sắc Sách màu
Chất liệu Sách giấy
Phát hành Crabit Kidbooks
NXB NXB Hà Nội
Tác giả Jill Barklem
Dịch giả Lam
Phiên bản Bản phổ thông
Kích thước 17 x 21 cm
Khối lượng 1428 g
Số trang 40
popup

Số lượng:

Tổng tiền: