Người bà tài giỏi vùng Saga (truyện chữ)

Hãng: Sách Huy Hoàng Hết hàng
105.000₫ 128.000₫
Người bà tài giỏi vùng Saga- bản truyện chữ. zá 128k giảm còn #105k. ------------ Mình đọc ké của con bản truyện tranh của seri #Người_bà_tài_giỏi_vùng_Saga rồi bị mê mẩn lúc nào ko biết. Cũng vui vẻ, háo hức cùng 2 bà cháu lúc vớt được nhiều rau,...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Người bà tài giỏi vùng Saga- bản truyện chữ.

zá 128k giảm còn #105k.

------------

Mình đọc ké của con bản truyện tranh của seri #Người_bà_tài_giỏi_vùng_Saga rồi bị mê mẩn lúc nào ko biết. Cũng vui vẻ, háo hức cùng 2 bà cháu lúc vớt được nhiều rau, củ ở siêu thị sông, cũng vỡ òa hạnh phúc khi Akihiro gặp lại mẹ sau 1 thời gian dài, rồi cũng cay cay sống mũi khi mẹ đi mà ko kịp ở lại họp phụ huynh...

Mình thật, bộ truyện này rất rất xứng đáng được đọc trong hè này. Truyện như một cuốn phim trắng đen kể lại hồi ức tuổi thơ, tuy thiếu thốn vật chất nhưng tinh thần luôn đủ đầy yêu thương. Ngay cả bà chủ trọ cũng âu yếm dỗ dành cậu bé con người thuê trọ quấy khóc đòi mẹ. Hay 1 người ăn trộm bị bắt gặp cũng được chủ nhà cho ở lại, cùng ăn những bữa cơm ngon.

Nhân vật chính trong truyện chính là người bà luôn tảo tần chịu khó. Tuy ít học nhưng bà luôn biết cách để sống, sống thật tốt thật vui. Đối với cậu bé trong truyện, sự tháo vát tài giỏi của bà là vô địch thiên hạ. Nhờ vậy mà cậu bé lớn lên khoẻ mạnh và đầy ắp tình yêu thương.

Bản truyện chữ dành cho các bạn đã đọc tốt nha. Bạn nào còn ngại đọc thì hãy thử vài tập truyện tranh rồi đảm bảo sẽ lại say mê cả bộ ấy.

Bản truyện chữ dành cho các bạn đã đọc tốt nha. Bạn nào còn ngại đọc thì hãy thử vài tập truyện tranh rồi đảm bảo sẽ lại say mê cả bộ ấy.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: