Planet Earth - Trái Đất của chúng ta

Hãng: Đinh Tỵ Còn hàng
135.000₫ 150.000₫
Trái Đất có phải là một khối cầu hoàn hảo không? Trái Đất có cấu tạo ra sao nhỉ? Tại sao lại có mưa, gió, bão, lũ? Khí hậu ở Bắc bán cầu và Nam bán cầu khác nhau như thế nào? Trên Trái Đất có tất cả bao...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Trái Đất có phải là một khối cầu hoàn hảo không?

Trái Đất có cấu tạo ra sao nhỉ?

Tại sao lại có mưa, gió, bão, lũ?

Khí hậu ở Bắc bán cầu và Nam bán cầu khác nhau như thế nào?

Trên Trái Đất có tất cả bao nhiêu châu lục?

Đáp án nằm ngay trong những miếng ghép độc đáo của cuốn sách này! Em hãy MỞ cuốn sách này ra rồi LẬT những miếng ghép lên để tìm hiểu những kiến thức thú vị về Trái Đất - hành tinh xanh xinh đẹp của chúng ta nhé!

LIFT THE FLAP - LẬT MỞ KHÁM PHÁ

Dòng sách tương tác lật mở vốn được thiết kế để dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 0-6 bởi khi đọc, bé được kết hợp các giác quan khác nhau và tư do thao tác trên từng trang sách.

Có ba điểm cộng ở bộ Lift-the-flap - Lật mở khám phá do DinhtiBooks phát hành, đó là:

☀️ BỘ SÁCH 100% MADE IN VIETNAM

Series sách Lật mở là series đặc biệt 100% do ekip Đinh Tị sáng tạo và thiết kế từ nội dung đến hình thức. Sách chuẩn “made in Vietnam” nên toàn bộ từ vựng, hình ảnh đến cách phối màu, sắp đặt đều rất gần gũi, thân thiện với trẻ em Việt.

☀️ TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ

Mỗi cuốn sách là tổng hợp 100 từ vựng song ngữ Việt – Anh về một chủ đề riêng biệt như: phương tiện giao thông, động vật, thực vật, số đếm,…

Đặc biệt, chuỗi từ vựng này sẽ được chia thành các nhóm nhỏ và xuất hiện cùng trong một bức tranh để trẻ dễ dàng nhận thấy mối quan hệ và câu chuyện của sự vật. Đây là điểm mà những tấm thẻ flash card dạy từ không thể hiện được.

☀️ CÓ ĐẾN HƠN 40 MIẾNG LẬT CỨNG CÁP TRONG SÁCH

Trang sách được bồi 3 lớp giấy Ivory dày với các miếng lật nhiều hình dạng sẽ giúp bé thoải mái thao tác trên sách nhiều lần.

Mã hàng 8935212335782
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Minh Chi, Quỳnh Rùa
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 21.6 x 27.6
Số trang 14
Hình thức Sách Khổ Lớn, Bìa Cứng
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: