SÁCH STICKER TƯƠNG TÁC VỪA HỌC VỪA CHƠI

Còn hàng
190.000₫ 237.000₫
Hôm trước có phụ huynh đến nhà mình mua sách, chị ấy tâm sự: mùa dịch này các con ở nhà, chị phải nghĩ trò cho chúng nó chơi. Em có sách nào mà kết hợp nhiều trò: cắt, dán, vẽ, tô màu, nối...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Hôm trước có phụ huynh đến nhà mình mua sách, chị ấy tâm sự: mùa dịch này các con ở nhà, chị phải nghĩ trò cho chúng nó chơi. Em có sách nào mà kết hợp nhiều trò: cắt, dán, vẽ, tô màu, nối số... giới thiệu chị nhé. Ưu tiên loại nào giá ổn ổn tý vì xác định tinh thần trường kỳ kháng chiến. 

Hôm nay, em tìm được bộ sách 3 cuốn thực hành đúng theo tiêu chí của chị ấy luôn ạ. Và chắc cũng là tiêu chí của nhiều mẹ nhà mình. Sách mua bản quyền của Usborne- phát hành bởi Nhã Nam. 
Mua cả bộ 3 cuốn giảm còn #190k/ 3q (tiết kiệm 47k giá bìa).
——-

☀️ BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC VỪA HỌC VỪA CHƠI ☀️
Cực nhiều stickers | Biên soạn bởi NXB Usborne danh tiếng
🌿 Bộ sách gồm 3 cuốn:
☑️THIÊN NHIÊN MUÔN MÀU
☑️VŨ TRỤ DIỆU KỲ
☑️ KHỦNG LONG KỲ THÚ

3 cuốn sách tương tác toàn diện này tập hợp nhiều trò chơi đa dạng, giúp em tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy, làm toán, đọc chữ. 

Các em có thể gặp ở đây những trò chơi thú vị, như tập nối điểm theo số, tập tô màu theo hình có sẵn, vẽ theo chủ đề, dán sticker, làm phép tính, giải đố, tìm điểm khác biệt,... 

Sách được thiết kế khoa học, các bài tập có nhiều tình huống gần gũi, dễ hiểu, được minh họa bằng những hình vẽ sinh động, màu sắc tươi tắn. Ở giữa cuốn sách có các trang sticker (có thể bóc ra dán lại nhiều lần mà không làm rách giấy), bố mẹ hướng dẫn con bóc ra để dán trong các thử thách dán sticker. Và cuối sách có đáp án cho các trò chơi đố vui nữa.

Hướng dẫn và yêu cầu của từng trò chơi đều rất đơn giản, dễ hiểu, bố mẹ hãy cứ để con tự mày mò làm theo, con không hiểu chỗ nào sẽ hỏi bố mẹ để được giải đáp. 
Bố mẹ không cần yêu cầu con chơi hết trò này rồi mới tới trò khác, cũng đừng sốt ruột khi thấy con chơi mãi không xong một trò. Hãy cứ để con thỏa thuê chọn bất cứ trò nào con thích, và chơi bao lâu tùy con muốn. Đừng quên khen ngợi, chúc mừng khi con hoàn thành xong một thử thách nhé!
...............................................
* trọn bộ 237k
Giá bán: 190k/1 bộ-3 cuốn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: