Sách vải Jollybaby: Baby WoodPecker

Hãng: Jolly Baby Còn hàng
150.000₫
#Sách_vải_Jollybaby Đối với các bạn 0-2 thì sách vải là chân ái nha các mẹ. Bền, an toàn và khơi dậy niềm đam mê khám phá của các bạn nhỏ. Đặc biệt, với sách vải Jollybaby dòng đục lỗ này thì các bạn ấy còn được kích...
- +
Hướng dẫn mua hàng

#Sách_vải_Jollybaby

Đối với các bạn 0-2 thì sách vải là chân ái nha các mẹ. Bền, an toàn và khơi dậy niềm đam mê khám phá của các bạn nhỏ. Đặc biệt, với sách vải Jollybaby dòng đục lỗ này thì các bạn ấy còn được kích thích mọi giác quan luôn ấy ạ.

- Mỗi sách có 1 con vật đi kèm, các con vật phát ra tiếng kêu chút chít thu hút sự chú ý của bé.

- Sách có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, các nhân vật dễ thương, me có thể giải thích và kể các câu chuyện đơn giản cho các bé lắng nghe.

- Sách thiết kế đục lỗ, các lỗ được khoét là các hình dạng cơ bản: hình vuông, hình tròn, hình thang…Mỗi cuốn còn có những miếng lật mở tạo niềm bất ngờ cho bé.

- Sách được thiết kế thêm chất liệu giúp cho khi bé sờ vào có những âm thanh sột soạt, tạo cảm nhận khác biệt của đôi tay, kích thích não bộ phát triển.

Dòng đục lỗ này nhà Khoai sẵn 4 tựa, các mẹ có thể mua lẻ từng cuốn, hoặc mua cả bộ 4 cuốn với giá cực kỳ ưu đãi nhé!#quà_cho_con#sách_vải_sáng_tạo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: