Sáp lụa mới - 8 màu MD4254

Hãng: Mideer Còn hàng
99.000₫ 125.000₫
SÁP LỤA MIDEER MỀM -MỊN- KHÓ GÃY- DỄ CỌ RỬA. Cùng con vẽ lên tuổi thơ đầy màu sắc. -------- Trong kỳ thi tuyển vào lớp 1 ở 1 số trường tư, có 1 thử thách là vẽ tranh. Các cô sẽ nhìn vào bức tranh đó để biết...
- +
Hướng dẫn mua hàng

SÁP LỤA MIDEER

MỀM -MỊN- KHÓ GÃY- DỄ CỌ RỬA.

Cùng con vẽ lên tuổi thơ đầy màu sắc.

--------

Trong kỳ thi tuyển vào lớp 1 ở 1 số trường tư, có 1 thử thách là vẽ tranh. Các cô sẽ nhìn vào bức tranh đó để biết được tính cách, xu hướng và thế mạnh của trẻ. Từ đó đưa ra các nhận xét phù hợp với tiêu chí nhà trường hay không.

Có thể thấy, việc vẽ tranh không chỉ giúp trẻ rèn luyện khả năng kiên trì, tỷ mỉ, cẩn thận (màu tô không bị lem, tô kín màu...) mà còn thể hiện thế giới quan, cảm xúc của trẻ. Trẻ biểu hiện niềm vui, hạnh phúc, ước mơ và đôi khi cả nỗi sợ qua tranh vẽ.

Đối với trẻ từ 2 tuổi, bút sáp lụa an toàn chính là 1 trong những lựa chọn lý tưởng để bé làm quen với hội hoạ.

Độ tuổi này, cổ tay của bé còn yếu, lực ghì bút chưa mạnh, sáp lụa với độ mềm, mịn, trơn tự nhiên sẽ giúp bé có hứng thú hơn.

Bên cạnh đó, bé cũng vừa học, vừa chơi vừa khám phá nên cũng dễ làm rây màu ra quần áo, tay, lên tường, lên sopha...Để khắc phục điều này, bố mẹ chọn các loại sáp lụa có thể rửa được dễ dàng nhé! (Có chữ washable trên hộp đó ạ).

Nhà Khoai có sẵn sáp lụa #silkycrayon của hãng Mideer đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: