Bộ đồ chơi gỗ Tangram - chính hãng TOI - TP306

Hãng: Toi Hết hàng
135.000₫ 185.000₫
Tangram - Hàng chính hãng Toi Giá 185k giảm cho 50 bộ đầu tiên còn #135k Tangram Toi được thiết kế như 1 cuốn sổ gọn gàng, thanh lịch. Gồm 7 miếng gỗ nhiều màu sắc, và sách hướng dẫn ghép, 60 thẻ với120 mẫu hình đi kèm. --------------------- Tangram...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Tangram - Hàng chính hãng Toi

Giá 185k giảm cho 50 bộ đầu tiên còn #135k

Tangram Toi được thiết kế như 1 cuốn sổ gọn gàng, thanh lịch.

Gồm 7 miếng gỗ nhiều màu sắc, và sách hướng dẫn ghép, 60 thẻ với120 mẫu hình đi kèm.

---------------------

Tangram là trò chơi ghép hình cổ xưa của Trung Hoa (còn gọi là Chinese puzzle), nó có lịch sử cả ngàn năm và được phổ biến trên toàn thế giới khoảng 200 năm cho tới nay.

Qua thời gian, trò chơi này có rất nhiều biến thể. Hiện nay, nghệ thuật xếp hình Tangram đang được ưa chuộng tại Việt Nam, không chỉ các bạn nhỏ, mà người lớn cũng bị cuốn hút vào trò chơi đòi hỏi cả tư duy logic và nghệ thuật này.

Bộ ghép hình này gồm bảy miếng, được cắt rời ra từ một hình vuông. Các hình mẫu có thể là: Chân dung, chú mèo, chú chó, chim, dụng cụ, động vật lớn, sinh vật biển, các hình dáng lạ, nhà cửa, công trình, hoa lá, phương tiện vận tải, đa giác.

Tangram cho trẻ em thì các mẫu hình sẽ đơn giản hơn, gần gũi hơn: con số, chữ cái, các loại động vật...Rèn luyện sự kiên trì, tỷ mỉ, tư duy logic và độ chính xác cao chính là lợi ích mang lại từ trò chơi cổ điển này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: