Vali khủng long puzzle - Mideer 104 pcs

Hãng: Mideer Hết hàng
225.000₫ 265.000₫
Seri puzzle vali Mideer này nhà e đang sale nhé. giá siêu sale chỉ #225k/ hộp. Hiện e còn 5 mẫu khác cùng seri: - Our world - Garage - Parade tales - Ocean - Sleeping beauty ----------- KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHỦNG LONG CÙNG DINOSAUR AGE PUZZLE!! Với 104 miếng...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Seri puzzle vali Mideer này nhà e đang sale nhé. giá siêu sale chỉ #225k/ hộp.

Hiện e còn 5 mẫu khác cùng seri:

- Our world

- Garage

- Parade tales

- Ocean

- Sleeping beauty

-----------

🦖🦖🦖 KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHỦNG LONG CÙNG DINOSAUR AGE PUZZLE!! 🧩🧩🧩 Với 104 miếng ghép kích thước siêu to và chắc chắn từ bột gỗ ép được thiết kế dành cho bé từ 3 tuổi trở lên, Dinosaur Age Puzzel sẽ giúp bé nhận biết được những loài khủng long. Trong hình dạng của một chú khủng long bạo chúa, bé còn có thể thấy cả thế giới khủng long trong đó: có khủng long cổ dài, có khủng long mai rùa, khủng long chim…

☄️☄️☄️ Không chỉ dừng lại ở chất lượng miếng ghép cực tốt, hình dáng, bao bì chắc chắn, Puzzle còn có tính giáo dục cao trong nội dung truyền tải, giúp các bé:

📌 Tăng khả năng quan sát, phân tích, lập luận, giải quyết vấn đề.

📌 Giúp bé kiên trì giải quyết vấn đề và quý trọng công sức mình bỏ ra.

📌 Bé sẽ học cách hình dung, tưởng tượng ra trong đầu màu sắc, hình dáng của miếng ghép mình cần thông qua các khoảng màu và hình dạng của từng miếng ghép.

🧰🧰🧰 Tất cả những miếng ghép được đựng trong 1 chiếc vali kim loại siêu xinh, dễ dàng để bé mang ra ngoài, khám phá và chơi đùa cùng với thế giới xung quanh, để bé có thể phát huy hết khả năng của mình!

🧰 Mảnh ghép bằng giấy bồi dày dặn, không có cạnh thô và sắc nhọn. Chất liệu cao cấp an toàn với trẻ nhỏ

Đồ chơi xếp hình Khủng Long Puzzle được làm giấy ép lụa cứng như gỗ, các miếng ghép bo viền xung quanh cẩn thận, các mảnh ghép được cất trong 1 chiếc vali thu nhỏ rất tiện lợi để các bé mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài.
Với đồ chơi giáo dục thông minh Khủng Long Puzzle các bé sẽ cảm thấy tò mò về các mảnh ghép khác nhau, tạo sự kích thích thúc đẩy tính sáng tạo và phát triển não bộ bên trong bé.

– Thương hiệu: Mideer
– Kích thước: 21.5*21.5*8.3cm
– Chất liệu: Giấy

Tất cả cảm xúc:

11

popup

Số lượng:

Tổng tiền: