Wimpy kid 12 cuốn

Còn hàng
880.000₫ 1.000.000₫
Nhật ký chú bé nhút nhát 12 cuốn - Wimpy Kid Nội dung Wimpy Kid: Nhân vật chính là cậu bé Greg Heffley tại trường học. Được mệnh danh là cậu bé phiền toái. Mục đích của...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Nhật ký chú bé nhút nhát 12 cuốn - Wimpy Kid 

Nội dung Wimpy Kid:

Nhân vật chính là cậu bé Greg Heffley tại trường học. Được mệnh danh là cậu bé phiền toái. Mục đích của cậu khi viết cuốn hồi kí chính là để sau này khi trở nên nổi tiếng cậu có thể sử dụng chính quyển hồi kí này để tạo nên sách và những bài báo về chính mình.
Ngay từ khi ra đời tập 1, cuốn truyện đã ngay lập tức trở thành một hit phiên bản trực tuyến và nhận được khoảng 20 triệu lượt xem. Series truyện cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá, đưa tên tuổi của tác giả cuốn sách là Jeff Kinney trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất của thế giới.

Giá trị bộ sách Wimpy Kid:

Bộ sách Diary of a Wimpy Kid này thật sự rất có ích đối với những bạn đang muốn trau dồi từ vựng tiếng anh. Ngoài ra, tác giả viết truyện rất hài hước, vui nhộn, chắc chắn sẽ giúp chúng ta giải trí sau những giờ học căng thẳng.
Ngoài giá trị về giải trí, bộ sách này còn là 1 trong những tài liệu học các từ "lóng" (các cụm từ chỉ được sử dụng bởi các bạn teen), các cụm từ, cấu trúc câu giản lược trong văn phong giao tiếp.


Bộ sách gồm 12 cuốn:

Diary Of a Wimpy Kid
Diary Of a Wimpy Kid - Rodrick Rules
Diary Of a Wimpy Kid - The Last Straw
Diary Of a Wimpy Kid - Dog Days
Diary Of a Wimpy Kid - The Ugly Truth
Diary Of a Wimpy Kid - Cabin Fever
Diary Of a Wimpy Kid - The Third Wheel
Diary Of a Wimpy Kid - Hard Luck
Diary Of a Wimpy Kid - The Long Haul
Diary Of a Wimpy Kid - Old School
Diary Of a Wimpy Kid - Double Down
Diary Of a Wimpy Kid - Do-It-Yourself Book.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: