Bộ xếp hình nam châm 40 miếng Magical magnet - Đồ chơi thông minh cho bé

Hết hàng
330.000₫
Bộ xếp hình nam châm thông minh - Magical Maget cho bé Magical magnet là bộ xếp hình nam châm mà hầu như đứa trẻ nào ở độ tuổi 2+ đều mê mẩn. Ban đầu, với các hình vuông, hình chữ nhật, hình...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bộ xếp hình nam châm thông minh - Magical Maget cho bé

Magical magnet là bộ xếp hình nam châm mà hầu như đứa trẻ nào ở độ tuổi 2+ đều mê mẩn. Ban đầu, với các hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình lục giác có sẵn trong mỗi set, bé sẽ học và nhận dạng các hình, cũng như màu sắc. Tiếp đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo các ngôi nhà, xe ô tô, rô bốt, lâu đài từ các hình có sẵn nhờ kết nối giữa các nam châm. (Có catalogue hướng dẫn đi kèm).

Ngoài bộ 40 miếng này, hiện shop có cung cấp cả bộ 71 và 168 miếng nữa các mẹ nhé. 

Bộ xếp hình nam châm 71 miếng

 

Video mô tả cách chơi

Được làm từ nhựa và siêu nam châm, hình dạng chính là hình tam giác và hình vuông. Các nam châm được hoàn toàn gói gọn trong nhựa, không gắn ở mép.

  • Nam châm có thể được luân chuyển và dễ dàng kết nối, không có sự khác biệt giữa cực Bắc và cực Nam , giúp trẻ dễ dàng lắp ghép và kết hợp các miếng ghép với nhau tạo thành các hình khối trẻ muốn.
  • Thông qua kết nối nam châm , trẻ có thể dễ dàng tạo một hình cầu, hình chóp, hình khối.... Và sau đó biến thành một mô hình đa dạng .Khung xây dựng cơ bản có thể giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng .
  • Thích hợp từ 3 tuổi trở lên, tất cả các bộ phận đã được đánh bóng mịn, không gây hại cho việc lắp ráp.
  • Chưa bao giờ là sớm để bắt đầu phát triển trí thông minh, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ.
  • Trẻ có thể chia sẻ niền vui với với gia đình và bạn bè, cảm nhận được thành tích trẻ đã làm được.
  • Trẻ hình thành và phát triển sớm các khái niệm về màu sắc, hình dạng trong toán học (Các hình 2D có sẵn) và hình học 3D (các hình dạng trẻ xây dựng). Khái niệm từ trường đa năng sẽ rất thú vị và cuốn hút trẻ.
  • Vật liệu không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Quốc tế, các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu EN71, Hoa Kỳ ASTM , HR4040 ,7P.
  • Catalog đi kèm ở mỗi set , hướng dẫn từng bước giúp trẻ dễ dàng tự chơi mà không cần có người hướng dẫn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: