NHỮNG KÊNH YOUTUBE TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO TRẺ THEO TỪNG MÔN HỌC

24 MAY 2023 ... Bởi Nguyễn Thị Hường

1. Brain Break ( Hoạt động nghỉ ngơi trí não )

Mục đích thiết yếu của việc nghỉ ngơi trí não là giúp con tái tập trung và sẵn sàng học lại. Đây là một thời gian nghỉ ngơi ngắn về tinh thần diễn ra trong những khoảng thời gian đều đặn trong quá trình con học, làm bài tập…Một số kênh youtube hay dành cho hoạt động này như sau:

👉 Go Noodle

https://www.youtube.com/c/GoNoodle/videos

GoNoodle giúp trẻ em biến hóa thành những phiên bản mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất, ngốc nghếch nhất, thông minh nhất, tốt nhất. Tham gia bữa tiệc và sẵn sàng cho một ngày đầy niềm vui với khiêu vũ, vươn vai, chạy, nhảy, hít thở sâu và lắc lư cùng GoNoodle. Kênh đăng video mới vào Chủ Nhật, Thứ Hai và Thứ Năm hàng tuần và đã tiếp cận hơn 14 triệu trẻ em.

👉 Cosmic kids yoga

https://www.youtube.com/c/CosmicKidsYoga

Kênh giúp xây dựng sức mạnh, sự cân bằng và sự tự tin - đồng thời đưa trẻ em tham gia yoga và chánh niệm sớm! Mỗi tập là một câu chuyện riêng, vì vậy con có thể thưởng thức loạt phim Cosmic Kids theo bất kỳ thứ tự nào con thích!

👉 Kidz bop

https://www.youtube.com/c/kidzbop

KIDZ BOP là thương hiệu âm nhạc số 1 dành cho trẻ em tại Mỹ và là nơi để xem các cuộc phỏng vấn độc quyền của KIDZ BOP Kids, cảnh hậu trường, video về các tài năng KIDZ BOP Kids hát và nhảy cũng như âm nhạc chính thức của KIDZ BOP video!

👉 Debbie Doo Kids TV

https://www.youtube.com/c/DebbieDooKidsTV

Đây là kênh trẻ có thể tự do giải trí, nhảy, múa, hát và quan trọng là vô cùng thú vị.

👉 The learning station

https://www.youtube.com/channel/UC4Hdb26_xnPQsntwLazMqYw

Kênh cung cấp các video thú vị và giáo dục dành cho trẻ em. Ngoài ra kênh sẽ đem đến các giai điệu trẻ thơ, giải trí cho lớp học, video học tập, bài hát trại, bài hát kỳ nghỉ, bài hát hành động và các bài hát nhảy và di chuyển cho trẻ. Kênh hướng đến trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo và trẻ em ở độ tuổi tiểu học.

👉 Koo Koo Kanga Roo

https://www.youtube.com/c/KooKooKangaRoo

Koo Koo Kanga Roo là một bộ đôi disco hài người Mỹ bao gồm các ca sĩ Bryan và Neil.

Koo Koo Kanga Roo giới thiệu một chương trình trực tiếp đầy màu sắc chủ yếu dựa vào sự tham gia của khán giả, Bộ đôi đã lưu diễn trên toàn quốc, biểu diễn cho cả các sự kiện dành cho trẻ em và tại các câu lạc bộ âm nhạc chính thống với các ban nhạc rock và punk.

2. Math (Toán học)

👉 Math Songs by NUMBEROCK

https://www.youtube.com/channel/UCt9SZgFExNwWTH5T_JnyF-A

Kênh tạo ra các bài hát hoạt hình, giáo dục cho trẻ em giúp việc học toán trở nên thú vị hơn và việc dạy toán hiệu quả hơn! Cho đến nay, đã tạo ra gần 70 video hoạt hình bao gồm các khái niệm toán học từ Lớp 1 - Lớp 5; với các khái niệm như; Làm tròn số, Thứ tự số thập phân, Hình dạng 3D, Góc, Bảng Phép nhân và nhiều hơn nữa! Gần đây, kênh bắt đầu đưa ra các khái niệm dành cho học sinh Mẫu giáo và Mẫu giáo như các bài hát dạy trẻ em về các tháng trong năm, bỏ qua số đếm, hiển thị các số theo nhiều cách khác nhau và đếm đến 10, 20 và 100.

👉 Math & Learning Videos 4 Kids

https://www.youtube.com/user/CommonCore4Kids/videos

Kênh cung cấp các Video và Toán hoạt hình tuyệt vời dạy Toán và các khái niệm từ Mẫu giáo đến Lớp 6. Sử dụng hoạt hình 3D để cung cấp cho học sinh một cách thú vị và hấp dẫn để học những kỹ năng cần thiết cho các lớp cũ. Các con số và khái niệm toán học trở nên dễ dàng hơn khi con bạn Học về Số, Phép cộng, Phép trừ, Phép nhân, Thời gian…

👉 Brain Candy TV

https://www.youtube.com/c/braincandytv

Kênh Brain Candy TV cung cấp các video giáo dục cao, trong đó có môn Toán. Nhân vật chính trong loạt video của kênh là xe tải quái vật và chú chó Lizzy. Những nhân vật này rất phù hợp với trẻ nhỏ, giúp các em yêu thích học môn Toán hơn, và đem lại cảm giác học tập đan xen vui chơi. Các chủ đề Toán học của kênh này bao gồm số, đếm số và tính toán đơn giản.

👉 Numberphile

https://www.youtube.com/c/numberphile/featured

Kênh làm video về những con số. Dù vậy, chúng không hề tẻ nhạt mà ngược lại có tính ứng dụng cao. Kênh phù hợp với những con có khả năng nghe tốt và nhiều vốn từ vựng, đặc biệt là các con từ 12 tuổi trở lên.

👉 The Video Math Tutor

https://www.youtube.com/c/videomathtutor

Louis Anthony Ast là tác giả của kênh Youtube học toán này. Kênh hiện đang có một khối lượng lớn các video chất lượng, giảng dạy về bất kỳ chủ đề nào liên quan tới Toán học. Phong cách trình bày độc đáo của Louis thu hút học sinh ở hầu hết mọi lứa tuổi, nhưng phù hợp nhất vẫn là học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

3. Science and History (Khoa học và lịch sử)

👉 Crash Course Kids

https://www.youtube.com/c/crashcoursekids/videos

Kênh Crash Course Kids đăng tải các video hai tuần một lần từ các nhà sản xuất của Crash Course. Nội dung xoay quanh Trái đất, Môi trường sống, Không gian, Phản ứng Hóa học, Kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Kênh này dành cho các bạn nhỏ từ lớp 5, đi sâu vào Khoa học Trái đất, Khoa học Vật lý, Sinh học, Địa lý, Kỹ thuật và Thiên văn học.

👉 LAB 360

https://www.youtube.com/c/LAB360/videos

Kênh cung cấp các chứng minh khoa học xác thực, các thí nghiệm khoa học dễ dàng cho mọi người ở mọi lứa tuổi để thực hiện tại nhà.

👉 Nat Geo Kids

https://www.youtube.com/natgeokidsplaylists/videos

Kênh là nơi thú vị để khám phá động vật, khoa học và phiêu lưu.

👉 SciShow

https://www.youtube.com/c/SciShow

Kênh SciShow khám phá tất cả những chủ đề gây tò mò khiến chúng ta phải hỏi "tại sao?"

Từ tiến hành các thí nghiệm, nghiên cứu các câu hỏi mới đến trò chuyện với các chuyên gia, luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá với SciShow, bất kể độ tuổi nào!

👉 Smithsonian Science Education Center

https://www.youtube.com/channel/UC6dyNTnSopdgye2gQBVSNVg

Kênh cung cấp các kiến thức khoa học với những ý tưởng, phương pháp rất độc đáo.

👉 Homeschool Pop

https://www.youtube.com/c/HomeschoolPop/videos

Kênh tạo ra các video học tập thú vị và vui nhộn cho học sinh tiểu học. Kênh có tên là Homeschool Pop vì người dẫn chuyện và nhà văn chính của kênh là một người cha dạy học tại gia. (Pop là một cách thú vị để nói "bố").

4. Arts and Crafts (Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ)

👉 The Little Crafties

https://www.youtube.com/channel/UCYTSqg9JDJdnc241V4h01_g

Little Crafties chia sẻ về việc tạo các sản phẩm handmade đơn giản và thú vị. Con có thể tìm thấy những món đồ thủ công dễ làm trên kênh này.

👉 Art for kids Hub

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích sáng tạo, đam mê vẽ.

Kênh tạo bởi một gia đình có bốn người con và bố mẹ, họ thích vẽ cùng nhau! Bốn người con là Jack, Hadley , Austin và Olivia. Hãy cùng xem kênh để có những phút giây thư giãn, vẽ tranh thú vị nhé!

https://www.youtube.com/c/ArtforKidsHub/videos

👉 The Artful Parent

https://www.youtube.com/c/Artfulparent1

Kênh chia sẻ nghệ thuật dành cho trẻ em, đồ thủ công theo mùa và niềm vui gia đình. Bao gồm nghệ thuật và thủ công thân thiện với trẻ em DỄ DÀNG và VUI VẺ - Ý tưởng độc đáo cũng như các mục yêu thích đã thử và đúng - Nguồn tài nguyên hữu ích với các hoạt động nghệ thuật giúp gia đình vui vẻ sáng tạo và học tập.

👉 DrawKidsDraw

https://www.youtube.com/c/drawkidsdraw

Kênh giúp bé vừa học vẽ vừa nâng cao kỹ năng tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Các hình ảnh được vẽ vô cùng sinh động, thú vị mà con hoàn toàn có thể vẽ được.

👉 Kids cooking and crafts

https://www.youtube.com/c/KidsCookingandCrafts

Đây là nơi con sẽ nhận được tất cả các loại ý tưởng cho các dự án đồ handmade của riêng con. Xem kênh và nướng, nấu, sáng tạo, chơi và tổ chức! Kênh còn có mục trang trí tủ đựng đồ tự làm ở Back to School, ý tưởng trang phục Halloween, trang điểm phòng ngủ và các dự án thú vị khác dành cho thanh thiếu niên!

Nguồn: BrainSTEM Tổng hợpCó thể là hình ảnh về bầu trời, cây và văn bản cho biết 'Những kênh youtube tiếng Anh hay nhất cho trẻ Ở 3 lình vực: Giải trí- Toán- khoa học'

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: