10 Trang Web giúp bạn Khơi nguồn sáng tạo

24 MAY 2023 ... Bởi Nguyễn Thị Hường

10 trang web giúp bạn khơi nguồn sáng tạo.

Mình mới biết mỗi Pinterest- Lúc nào bí ý tưởng lại vào đó quẹt quẹt, ngắm ngắm.

------------

>> Sáng tạo là điều không thể thiếu đối với công việc của bạn. Nhưng chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải tình trạng “tắc ý tưởng” cho các tác phẩm của mình. Những lúc như thế hãy lướt qua một số trang web có thể giúp bạn khơi gợi cảm hứng và tạo ra một ý tưởng đột phá. Top 10 trang web dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng và bất ngờ khi khám phá những trang web dưới đây chỉ sau một cú click chuột.

-----------

1. Pinterest (www.pinterest.com)

Ở trang web này bạn có thể tải hình ảnh của mình lên như các hình ảnh nghệ thuật, áp phích,… và sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập theo chủ đề, sau đó chia sẻ chúng với những người khác. Khi đăng ký web, bạn có thể lựa chọn những chủ đề mà mình quan tâm và trang web sẽ show cho bạn những hình ảnh theo chủ đề đã chọn.

2. One Eye Land (oneeyeland.com)

One Eye Land là trang web dành cho các nhà nhiếp ảnh với rất nhiều những ý tưởng mới mẻ và cách thể hiện độc đáo được chia sẻ.

3. Oodles of Doodles (www.flickr.com)

Trang web này chứa những mẫu thiết kế tuyệt đẹp có thể khiến bạn say mê trong nhiều giờ và hơn thế nữa.

4. Dribbble (dribbble.com)

Dribbble là một trong những mạng xã hội lớn cho các nhà thiết kế, ở đây, bạn không chỉ được tham khảo các dự án được chia sẻ mà còn có thể xem chi tiết cách thực hiện chúng.

5. Lovely Package (lovelypackage.com)

Ở Lovely Package bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh thiết kế bao bì chưa xuất hiện trên thực tế. Trang web này cho bạn thấy nghệ thuật trong việc trình bày sản phẩm.

6. Designspiration (designspiration.net)

Designspiration chứa rất nhiều hình ảnh logo, hình ảnh minh họa, danh thiếp, áp phích, bao bì, các giải pháp kiến trúc... Hãy truy cập ngay để tìm cho mình những ý tưởng mới mẻ cho mình!

7. Behance (www.behance.net)

Behance là nơi các nhà thiết kế, họa sĩ và nhiếp ảnh gia trưng bày tác phẩm của mình, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của họ cũng như phản hồi và bình luận về các tác phẩm.

8. Vimeo (vimeo.com)

Vimeo là một trang web có lượng video clip khổng lồ và khá độc đáo. Xét theo khía cạnh nào đó nó thậm chí còn vượt trội hơn hẳn Youtube.

9. Logopond (logopond.com)

Logopond là nơi trưng bày một loạt các biểu tượng thú vị. Ở đây bạn luôn có thể tìm những ý tưởng mới để tạo ra một biểu tượng độc đáo cho mình.

10. Cover Book Archive (bookcoverarchive.com)

Cover Book Archive là một bộ sưu tập rất nhiều thiết kế bìa sách, có cả hướng dẫn cách thiết kế. Bạn sẽ thấy những thiết kế tốt nhất, đẹp nhất của các nhà thiết kế sáng tạo được trưng bày tại đây.

(sưu tầm)

 

Không có mô tả ảnh.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: