Xếp hình nam châm cùng bộ Magical Magnet

29 JULY 2017 ... Bởi Nguyễn Thị Hường

Hướng dẫn ghép ô tô từ bộ xếp hình nam châm

Magical magnet là bộ hình khối nam châm mà hầu như đứa trẻ nào ở độ tuổi 2+ đều mê mẩn. Ban đầu, với các hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình lục giác có sẵn trong mỗi set, bé sẽ học và nhận dạng các hình, cũng như màu sắc. 

Tiếp đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo các ngôi nhà, xe ô tô, rô bốt, lâu đài từ các hình có sẵn nhờ kết nối giữa các nam châm. (Có catalogue hướng dẫn đi kèm). Bạn Khoai Tây nhà em có 1 bộ từ lúc 20 tháng chơi đến giờ chưa chán, chiều nào đi học về cũng lôi ra, hôm thì xây nhà cho bố mẹ, ông bà, làm đường cho ô tô đi, hôm thì là, vườn bách thú nhốt các con vật...bố thi thoảng cũng hì hụi lắp lắp xếp xếp để ra hình mới cho con. Hiện nhà em có 2 loại 40 pcs và 71 pcs, bố mẹ nào cần sắm cho con thì inbox hoặc comment giúp em nhé. Giá: bộ 40 pcs: 300k
Bộ 71 pcs: 550k 


Video mô tả cách chơi xếp hình nam châm: 

Ưu điểm của bộ xếp hình nam châm

  • Trẻ hình thành và phát triển sớm các khái niệm về màu sắc, hình dạng trong toán học (Các hình 2D có sẵn) và hình học 3D (các hình dạng trẻ xây dựng). Khái niệm từ trường đa năng sẽ rất thú vị và cuốn hút trẻ. v Vật liệu không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Quốc tế, các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu EN71, Hoa Kỳ ASTM , HR4040 ,7P. v Catalog đi kèm ở mỗi set , hướng dẫn từng bước giúp trẻ dễ dàng tự chơi mà không cần có người hướng dẫn.
  • Thông qua kết nối nam châm , trẻ có thể dễ dàng tạo một hình cầu, hình chóp, hình khối.... Và sau đó biến thành một mô hình đa dạng .Khung xây dựng cơ bản có thể giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng . v Thích hợp từ 3 tuổi trở lên, tất cả các bộ phận đã được đánh bóng mịn, không gây hại cho việc lắp ráp. 
  • MAGICAL MAGNET TOYS Được làm từ nhựa và siêu nam châm, hình dạng chính là hình tam giác và hình vuông. Các nam châm được hoàn toàn gói gọn trong nhựa, không gắn3 ở mép.
  • Nam châm có thể được luân chuyển và dễ dàng kết nối, không có sự khác biệt giữa cực Bắc và cực Nam , giúp trẻ dễ dàng lắp ghép và kết hợp các miếng ghép với nhau tạo thành các hình khối trẻ muốn.
  • Chưa bao giờ là sớm để bắt đầu phát triển trí thông minh, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ. 
  • Trẻ có thể chia sẻ niền vui với với gia đình và bạn bè, cảm nhận được thành tích trẻ đã làm được. 

Chi tiết về bộ xếp hình nam châm Magical Magnet: 

https://sachtienganhchobe.com/xep-hinh-nam-cham-bo-magical-magnet

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: