Có nên mua loa nghe tiếng Anh cho bé?

01 APRIL 2020 ... Bởi Nguyễn Thị Hường

Nhiều mẹ chia sẻ với mình rất băn khoăn khi chọn phương pháp giúp con học tiếng Anh:

- Sách thì chỉ có thể luyện từ, đọc. Nhiều mẹ đọc cho con nghe cũng rất sợ vấn đề phát âm sai ảnh hưởng tới con. 

- Laptop, ipad thì có thể luyện được cả nghe, phát âm nhưng nếu không kiểm soát thì bé rất dễ mở các kênh không an toàn và cũng hại mắt. 

Vậy làm thế nào để giúp con có thể tắm tiếng Anh hàng ngày một cách tốt nhất. Sau khi lắng nghe chia sẻ của các mẹ, shop bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phù hợp:

- Đầu tiên có thể kể tới dòng sách âm thanh, dành cho các bé từ 3-7 tuổi. Dòng sách này gồm các từ vựng đơn giản có kèm cách đọc khi nhấp vào mỗi từ trên sách. Điển hình của dòng này có thể kể đến cuốn Listen and Learn Get Ready for School

Thứ hai là loa nghe tiếng Anh cho bé - mà hiện nay đang được các bố mẹ ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất từ shop là loa Loci. Đây là loại loa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé. Thẻ nhớ 16GB có bản quyền đi kèm cùng máy: chứa 7781 bài hát, truyện kể, đoạn hội thoại bằng tiếng Anh chuẩn bản ngữ giúp các bé được tắm tiếng Anh thụ động mà ba mẹ không cần phải bật tivi, điện thoại hay máy tính, sẽ giúp ba mẹ bảo vệ đôi mắt và sức khỏe cho bé.

Tìm hiểu tới đây có lẽ các bố mẹ cũng đã giải đáp được băn khoăn có nên mua loa nghe tiếng Anh cho bé hay không. Để biết thêm chi tiết công dụng, chức năng của loa Loci, các bố mẹ có thể click vào ảnh để tìm hiểu thêm nhé. 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: