Essential Vocabulary in Context

Hết hàng
630.000₫
Essential Vocabulary in Context là 1 bộ sách ko thể ko nhắc tới khi nói đến Sách từ vựng của Sing. Muốn học từ vựng tốt- nhớ từ vựng lâu, cách đơn giản nhất là hãy gắn chúng vào ngữ cảnh. Bộ sách...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Essential Vocabulary in Context là 1 bộ sách ko thể ko nhắc tới khi nói đến Sách từ vựng của Sing. Muốn học từ vựng tốt- nhớ từ vựng lâu, cách đơn giản nhất là hãy gắn chúng vào ngữ cảnh.

Bộ sách gồm 6 cuốn, giúp các bé có thêm vốn từ vựng vững chắc thông qua việc giới thiệu, rèn luyện từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể. Các chủ đề được đưa ra trong bộ sách gần gũi, chân thực với lứa tuổi tiểu học ở nhà và ở trường. Mỗi cuốn sách được chia làm 15-20 level, tuy nhiên, các level này hoàn toàn tách biệt nhau, bố mẹ ko lo rằng con phải làm xong level 1 thì mới chuyển sang level 2, mà có thể chọn các chủ đề con yêu thích để làm trước. Kết cấu sách bao gồm:
- Phần lý thuyết: định nghĩa từ vựng.
- Phần bài tập: có 4 bài thực hành từ dễ đến khó, 1-2 bám khá sát lý thuyết bên trên, nên các bạn mới học có thể làm ngay được, số 3-4 có thử thách hơn 1 chút.
- Phần đáp án: phần này giúp các bố mẹ yên tâm hơn khi kiểm tra kết quả và hướng dẫn con học bài. giá bìa: 5.99 $ = 145K Cả bộ: 870k GIẢM CÒN 630K
Xem thêm 1 số sách Sing khác hiện có dành cho các bạn tiểu học: http://sachtienganhchobe.com/sach-singapore

popup

Số lượng:

Tổng tiền: