mix and match

Hết hàng
445.000₫

Bộ sách cực hay thử thách các bé đây ạ!
Really decent Mix and Match books hay còn gọi tắt là Mix and Match books là các cuốn sách kể về 1 câu chuyện và ác bé sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện và thiết kế hình ảnh cho câu chuyện đó.
bộ sách gồm 4 cuốn:

- +
Hướng dẫn mua hàng

Mix and match

Bộ sách cực hay thử thách các bé đây ạ!
Really decent Mix and Match books hay còn gọi tắt là Mix and Match books là các cuốn sách kể về 1 câu chuyện và các bé sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện và thiết kế hình ảnh cho câu chuyện đó.
bộ sách gồm 4 cuốn:
- Playtime party.
- Funny farm.
- Dres-up day.
- Jungle Jumble.
sách bìa cứng, dày dặn nên các mẹ sẽ ko lo bé xé, và đặc biệt, các tấm thẻ là "nguyên liệu" để phối hợp và kết hợp "mix and match" được gắn liền với gáy sách bằng sợi dây duy băng nên khó thất lạc, các trang sách đều có rãnh để ghép thẻ vào 1 cách chắc chắn.
Với bộ sách này, bé ko chỉ được rèn luyện đôi tay, mà còn kích thích tư duy của não bộ trong việc lựa chọn thẻ phù hợp với tình tiết và hoàn cảnh của đoạn truyện đang diễn ra.
Ví dụ nhé!
Trong cuốn Dress - up day, việc cùng bạn sói tham gia các sự kiện, hoạt động sẽ giúp các bé học được cách mặc đồ cho phù hợp với tính chất của hoạt đông. Mẹ cũng có thể mở rộng hơn bằng các câu hỏi như: con có biết tại sao khi đi đá bóng con lại ko được mặc đồ bơi ko? ... 
Tương tự như vậy, trong chủ đề Funny farm, bé sẽ học được các đặc điểm và tiếng kêu của các loại động vật thông qua các câu đố và từ đó ghi nhớ các đặc điểm này để chọn thẻ:
- Who has a curly tail and a big snout? 
Bộ sách thích hợp với các bạn 1+
kích thước: 18x18cm
số trang 10.
giá cả bộ: 445k

popup

Số lượng:

Tổng tiền: