Storey of Tree house 7 cuốn

Còn hàng
680.000₫ 800.000₫
Bộ truyện STOREY TREE HOUSE Nội dung bộ truyện: Bộ Truyện Storey Treehouse gồm 7 Cuốn kể về các các cuộc phiêu lưu kỳ diệu của một cậu bé với các ngôi nhà cây của mình. Ngôi...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bộ truyện STOREY TREE HOUSE

Nội dung bộ truyện:

Bộ Truyện Storey Treehouse gồm 7 Cuốn kể về các các cuộc phiêu lưu kỳ diệu của một cậu bé với các ngôi nhà cây của mình.

Ngôi nhà tuyệt đến mức nó chứa cả những cửa hàng bán lollipop, một thung lũng cát, một cỗ máy thời gian và hẳn một trung tâm tin tức truyền hình 24 giờ mỗi ngày giúp bạn cập nhật tất cả tin tức mới nhất của ngôi nhà, một chiếc máy thu phát sóng, một con rắn thật có kích thước lớn và trò chơi thang , một cơ quan thám tử công nghệ cao với công nghệ thám tử mới nhất, một thác nước sôcôla mà bạn có thể bơi trong, một ngọn núi lửa để nướng bánh marshmallows, một chiếc máy ủi, một vườn thú nuôi con khủng long-baby, một chú voi đấm bốc được gọi là Trunkinator , phòng tia X, một vũ trường với sàn nhảy nhẹ nhàng.

Giá trị bộ truyện Storey of Tree house 

Với các chương ngắn kể về những cuộc phưu lưu kỳ thú cùng hình ảnh mình họa hấp dẫn dã làm cho 7 cuốn sách hấp dẫn ngay từ hình ảnh minh họa tuyệt vời trên bìa sách.

Nó phù hợp với những bạn nào hơi có chút nhút nhát, chưa khai thác hết các tố chất của bản thân. Một chút nghịch ngợm, một chút hài hước, một chút tình
cảm và kiến thức sẽ làm các bạn trẻ cảm thấy cuốn hút, không rời mắt được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: