Thỏ Vetiver 001

Hết hàng
Liên hệ
THÚ BÔNG ĐƯỢC NHỒI TỪ CỎ VETIVER- SẢN PHẨM TỰ NHIÊN MADE IN VIETNAM. Các bố mẹ đã nghe về cỏ Vetiver bao giờ chưa nhỉ? Đây là loại cỏ mà mọi tín đồ của Nông nghiệp tự nhiên đều biết đến. Cỏ...
Hướng dẫn mua hàng

THÚ BÔNG ĐƯỢC NHỒI TỪ CỎ VETIVER- SẢN PHẨM TỰ NHIÊN MADE IN VIETNAM.
Các bố mẹ đã nghe về cỏ Vetiver bao giờ chưa nhỉ?
Đây là loại cỏ mà mọi tín đồ của Nông nghiệp tự nhiên đều biết đến. 
Cỏ Vetiver được biết đến với tên gọi Cỏ Hương Bài (cỏ hương lau) có nguồn gốc từ Ấn Độ. Với đặc điểm bộ rễ khủng có thể thích nghi với mọi loại đất, đây là loại cỏ được các nông dân trong khu vực nhiệt đới gieo trồng để chống xói mòn và sạt lở đất. Bên cạnh đó, đây cũng là loài có quan hệ gần gũi với các loài cỏ thơm khác nên ngoài tác dụng trong nông nghiệp, cỏ Hương Bài còn được sử dụng trong vật lý trị liệu và công nghiệp nước hoa.
Hiện nay, Eco share đang phối hợp với người dân khu vực miền Trung (Đà Nẵng) để tạo nên các sản phẩm sử dụng bộ rễ của loài cỏ này. Sản phẩm độc đáo mới được ra mắt là các con thú ngộ nghĩnh được nhồi từ bông tự nhiên và rễ cỏ Hương Bài.
Đây là sản phẩm khá độc đáo và được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn khi được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Bởi vậy, rất xứng đáng để các mẹ lựa chọn làm đồ chơi ruột của con hoặc quà lưu niệm cho bạn bè thế giới. 
- Vải ngoài được làm từ cotton tự nhiên, dệt thủ công.
- Màu vải được nhuộm bằng lá, thân cây.
- Sử dụng rễ cỏ Hương Bài và bông tự nhiên để nhồi.
Tác dụng đặc trưng của hương thơm từ rễ cỏ Hương Bài sẽ giúp các bạn thú bông này trở nên độc đáo:
- Giups ngủ sâu giấc, thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng.
- đặc biệt tốt cho trẻ em bị hội chứng tăng động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: